ĐồngTâm không khuất phục: Kẻ phải đầu thú tự thú là giới bạo quyền Hà Nội

 • Bởi Admin
  15/10/2017
  0 phản hồi

  Hôm thứ Bảy 14/10/2011 nhân dân xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức ngoai thành Hà Nội lại họp mặt biểu thị quyết tâm chiến đấu chống giặc nội xâm tham nhũng cướp đoạt ruộng đất - Khẳng định ý chí không khuất phục - không tự thú - không đầu thú trước sự đe dọa khủng bố trắng của bạo quyền Hà Nội!

  Sự kiện này diễn ra sau khi báo Công an nhân dân công bố thư ngò của công an Hà Nội kêu gọi nhưng người dân ở thôn Hoành xã Đồng Tâm huyên Mỹ Đức mà ho gọi là đã gây ra việc bắt giữ nhân viên công quyền ngày 15/4/2017 vừa qua trong vụ giới bạo quyền Hà Nội thu hồi đât để giao cho Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

  Lời lẽ trong thư thật ngọt ngào bao dung nhưng cũng không thể xóa đi những hành động tàn bạo của công an quân đội dùng súng đạn roi điện hơi cay đàn áp người dân tay không giữ đất ông cha để lại bao đời để sản xuất nuôi sống mình. Dã man hơn chính viên phó công an huyên Mỹ Đức và 2 sĩ quan Cục hình sự Bộ Quốc phòng đã đánh đập cụ Lê Đình Kình, một lão nông đã hơn 80 tuổi, gẫy ống chân mang thương tật suốt đời.

  Bài học tướng công an Nguyên Đức Chung, chủ tịch Hà Nội, phản bộ̣i chữ́ ký cam kết với dân để đổi lấy việc dân là trả tự do cho những kẻ đã đàn áp dân.

  Nông dân Đồng Tâm bất khuất đã sử dụng quyền tự vệ chính đáng để chống trả giặc nội xâm tham nhṹng cướp đất của mình.

  Kẻ phải ra tự thú, đầu thú là kẻ đã gây tội ác với dân Đông Tâm như đã đánh đập, gây thương tích suốt đời cho cụ Lê Đình Kình tuổi đã ngoài 80.

  Đó là những kẻ đã lừa đạo phản bội cam kết với dân trong giời bạo quyền Hà Nội như tướng công ân Nguyễn Đức Chúng, chủ tịch thành phố.

  Kênh truyền hình nhà nước cộng sản VTC1 đã dến ghi hình toàn bộ nội dung cuộc họp này. Nhưng họ có phản ánh trung thực ý kiên người dân Đồng Tâm để phát ltrên truyên hình VTC1 hay không lại là chuyện khác -– Họ theo lòng dân hay ý Đảng.

  Chúng tôi xin phát toàn văn cuộc truyên hình trực tiếp trên FB Công Lê về nội dung cuộc họp sáng thứ Bảy 14/10/2017 để quí vị theo dõi để có dịp đối chiếu với nội dung sẽ có thể phát trên VTC1 – kênh truyền hình lề đảng

  Youtube tường thuật cuộc họp Đồng Tâm 14/10/2017: https://www.youtube.com/watch?v=DZYyyI0bVDg&feature=youtu.be

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi

  CAPTCHA
  Đây là câu hỏi kiểm tra xem bạn là người hay là ma:
  6 + 4 =
  Giải bài toán đơn giản này và nhập kết quả vào ô phía trên. Ví dụ, nếu thấy 1+3, thì hãy nhập 4.