yêu cầu

 • Bởi Khách
  23/12/2014
  2 phản hồi

  Hãy lấy số mà mình đăng ký trên trang Bauxit này làm số CM làm người của mình chứ không phải cái thẻ mà nhà nước CHXHCNVN đã trao cho bạn. Khi mà có người mang 8 con số thì cũng là lúc những bất công ngang trái mà chúng ta đang gặp hàng ngày sẽ có hy vọng chấm dứt. Nguyễn Thái Học trước khi lên đoạn đầu đài đã có một câu nói nổi tiếng "KHÔNG THÀNH CÔNG CŨNG THÀNH NHÂN". Chúng ta đâu có lên đoạn đầu đài? Đơn giản là chúng ta chỉ đang gởi đi một thông điệp, THÔNG ĐIỆP CỦA CON NGƯỜI VỚI CON NGƯỜI.

  Bởi Mắt Bão
  15/09/2014
  2 phản hồi

  Anh Nguyễn Hữu Vinh (blogger Anh Ba Sàm), sinh ngày 15-9-1956, đã bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công An bắt khẩn cấp (cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy) ngày 5-5-2014 (3 ngày sau khi Trung Quốc đặt giàn khoan HD-981 trên vùng biển Việt Nam) vì bị cho là đã vi phạm điều 258 của Bộ Luật Hình sự (tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”).

  Bởi Hồ Gươm
  23/05/2012
  2 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  (NLĐO) - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai yêu cầu báo chí không đề cập đến Tổng Công ty Sonadezi và cá nhân bà Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sonadezi, Đại biểu Quốc hội - khi đưa tin về vụ Nhà máy Xử lý nước thải tập trung KCN Long Thành xả thải vượt chuẩn ra môi trường.

  Bởi Hồ Gươm
  20/04/2012
  3 phản hồi

  (Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu UBND thành phố Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn tại trong đó có việc sử dụng đất của ông Đoàn Văn Vươn và những trường hợp tương tự theo đúng quy định của Luật Đất đai và hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

  Bởi Khách
  24/02/2012
  8 phản hồi

  Mặt khác, bầu cử là quyền của công dân. Chúng ta đang đấu tranh hợp pháp, công khai và đúng luật với thể thức "bất bạo động", do đó việc nêu rõ trong "GIẤY YÊU CẦU" về quyết định không đi bầu sẽ lan tỏa rộng lớn trong dư luận, dễ được hưởng ứng theo. Các "GIẤY YÊU CẦU" sau khi gởi đi cần được truyền tải lên mạng cho công luận trong và ngoài nước biết rõ đang có phong trào lan rộng.

  Thử nghĩ, tại sao chúng ta không tự trách, chính mỗi lá phiếu của từng người chúng ta đã góp phần cho bầu cử cuội "thành công". Tất nhiên, tôi sẽ không quan tâm đến câu nói:"Không mợ thì chợ cũng đông", bởi khi chúng ta xem thường từng lá phiếu của mình thì hậu quả hiện nay là ĐÁNG ĐỂ TỪNG NGƯỜI CHÚNG TA GÁNH CHỊU.

  Bởi Admin
  30/01/2012
  9 phản hồi

  Dân chủ không chỉ là tư tưởng- học thuyết, dân chủ là một nếp sống. Trong một khái niệm hẹp, tôi muốn cụ thể bằng một phong trào vận động dân chúng tập sống dân chủ, ý thức dân chủ ngay từ những việc nhỏ nhất thường ngày, cụ thể từng việc chứ không dẫn giải dài dòng, không hô hào sáo rỗng. Một người, hai người làm sẽ kéo theo hàng trăm, vạn, triệu triệu người làm theo. Hiệu ứng dân chủ, tôi tin nhờ vậy sẽ chóng thay chuyển.

  Bởi Hồ Gươm
  23/07/2011
  1 phản hồi

  Hôm nay Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà gửi Yêu cầu trả lời giải quyết khiếu nại về việc không cấp Giấy chứng nhận người bào chữa tới Chánh án Tòa án nhân tối cao. Đề nghị Quý Báo cho đăng để những ai quan tâm tới "Vụ án Cù Huy Hà Vũ tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam" được biết.

  Bởi Hồ Gươm
  05/03/2011
  0 phản hồi

  Tôi, Cù Thị Xuân Bích, em gái Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, vừa nhận được Yêu cầu của người bào chữa cho TS Vũ gửi Chánh tòa Hình sự Nguyễn Hữu Chính, thẩm phán xét xử "Vụ án Cù Huy Hà Vũ tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam" về việc triệu tập người làm chứng và giao Cáo trạng cho TS Vũ. Tôi trân trọng đề nghị Quý báo cho đăng yêu cầu kể trên để những ai quan tâm đến vụ án được rõ.