Yahoo

 • Bởi Khách
  14/01/2010
  0 phản hồi

  Trung Quốc và Mỹ là hai quốc gia đang tranh giành ngôi vị trong bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp. Những cuộc cạnh tranh giờ đây cũng ngày càng khốc liệt và không kém phần hấp dẫn, lí thú. Qua sự kiện này, Mỹ đã "nhẹ nhàng đánh tiếng" đến một vấn đề cực kì nhạy cảm của đối tác Trung Quốc. Quả thực, đây là một vố đau mà chính quyền Bắc Kinh vừa nhận được từ Mỹ. Diễn biến hấp dẫn đến đâu thì phải chờ phía Trung Quốc "đáp lễ" lại.

  Bởi KD
  31/05/2009
  0 phản hồi

  Hãng Internet khổng lồ Yahoo! đang đầu tư để phát triển ở Việt Nam. Thế nhưng khi công ty nầy đang mở rộng cửa ở đất nước Đông nam Á này, họ đang chọn những bước đi để tránh khỏi trở thành một kẻ tuân theo các nỗ lực của chính phủ nhằm hạn chế việc sử dụng các trang Web của công dân nước ở đây.

  Bởi KD
  May 30, 2009
  2 phản hồi

  Nếu bạn sử dụng Yahoo! 360 thì sẽ nhận được thông báo này trong hộp thư Mail của mình. Sau đây là bản chuyển ngữ, chi tiết hơn bản tiếng Việt từ Yahoo mà trong đó, chỉ khuyên bạn chuyển sang 360Plus! (giám sát bởi VN). Bạn có thể chuyển sang Profile thay vì Plus! Phần hướng dẫn dời các entry có kèm theo trong bài này!

  Bởi tqvn2004
  11/05/2009
  0 phản hồi

  Điển hình là một trong những lý do chúng tôi quyết định quản lý và cho vào hoạt động các dịch vụ Việt ngữ của Yahoo! tại Singapore là vì muốn các dịch vụ này được thống trị bởi những luật lệ pháp lý có tính chất bảo vệ vững hơn những luật lệ mà Việt Nam đang có hôm nay. Chúng tôi cũng có cung cấp sự che chỡ thêm nữa cho người sử dụng và nhân viên của chúng tôi qua hệ thống pháp lý, chính sách nội bộ, điều kiện sử dụng cho người dùng, cùng các cách tiếp cận về truy cập dữ liệu và xác định vị trí.

  Bởi tqvn2004
  17/03/2009
  0 phản hồi
  vietnam2.jpg

  Bất hạnh thay, cũng như các xứ sở mà phương tiện truyền thông bị kiểm soát, Việt Nam đang tìm cách áp đặt những giới hạn về Internet. Nhà cầm quyền gần đây ban hành thông tư về Blog nhằm giới hạn vài nội dung được phổ biến trên mạng, đặc biệt là những Blog bị xem là có tính chính trị. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thông tư này bị chỉ trích kịch liệt như là một cố gắng để bóp nghẹt quyền được quốc tế công nhận là tự do ngôn luận.