xuyên tạc

 • Bởi Biên tập viên
  23/04/2017
  1 phản hồi

  Nhìn đống hồ sơ, tài liệu, hình ảnh, băng video, DVD mà Đức thu thập được qua 8 năm, kể từ khi anh buớc vào cuộc đấu tranh chống lại cả một hệ thống giả dối ở quê nhà, tôi sực nghĩ đến cuộc chiến của chàng David chống lại kẻ khổng lồ Goliath.

  Bởi Sapphire
  18/07/2015
  0 phản hồi

  Một xã hội phát triển, văn minh và dân chủ là một xã hội mà về cơ bản thông tin được minh bạch. Muốn đạt được như vậy, chỉ còn cách phải làm đúng làm đủ, làm theo hiến pháp và pháp luật. Không thể có sự gian dối, úp mở, đánh lận con đen ở đây. Những công dân mạng có đủ tri thức và bản lĩnh để phân biệt phải trái trắng đen. Vì thế, nếu làm đúng, làm đàng hoàng, làm minh bạch thì không sợ ai vu cáo, chống phá, xuyên tạc cả.

  Bởi Admin
  18/04/2013
  16 phản hồi
  image001_16.jpg

  Tôi cũng muốn nhắn gửi đến những người cầm quyền là hãy hành xử văn minh, tôn trọng quyền công dân và các điều ước đã ký với thế giới (Quyền tự do ngôn luận là một quyền căn bản trong Tuyên ngôn nhân quyền 1948, được tái khẳng định trong Công ước Quốc tế về các Quyền Dân sự và Chính trị 1966 mà chính phủ Việt Nam đã đặt bút ký kết gia nhập năm 1982). Quyền lực có thể bẻ cong công lý, che dấu sự thật nhưng quyền lực có lúc thịnh lúc suy, sự thật mãi là sự thật. Số phận, tiếng nói của một con người không thể xem thường để dùng quyền lực trấn áp, bỏ tù.

  Bởi Admin
  27/12/2012
  2 phản hồi
  dtgmkiet.jpg

  Tôi phải thành thật xin lỗi mọi người, đây là sự kiện không hay mà ít nhiều tôi cũng có dính líu cho dù thân phận chỉ là đầu sai. Vào năm đó tôi và rất nhiều thanh niên trai tráng khỏe mạnh-can đảm được điều động 1 tuần có nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu đối với những giáo dân khi cấp trên ra lệnh. Quả thực, lúc đó tôi rất “say máu”, nổi trận lôi đình khi nghe lời phát biểu đã bị cắt xén của đài truyền hình Việt Nam về lời phát biểu của ông Ngô Quang Kiệt. Mãi về sau này tìm hiểu trên Internet thì tôi mới biết được sự thật. Cách đây 6 tháng, vô tình tôi gặp lại một người thanh niên cũng chung nhiệm vụ như mình. Tôi có kể lại chuyện này với anh ta và Anh cũng có thái độ ngượng ngùng giống như tôi khi biết ra sự thật. Cũng vào thời gian đó, tôi chứng kiến quần chúng ủng hộ cho chính quyền Hà Nội, phần lớn trong số họ là các cựu chiến binh CS, người làm công tác thanh niên, các bộ ở khu phố. Tựu chung lại họ có một tâm trạng giống nhau đó là bị kích động do chính quyền giật dây mà không hề hay biết.

  Bởi Admin
  19/10/2012
  4 phản hồi

  Nhưng bằng chứng thực tế diễn ra đã cho thấy nhiều ví dụ chứng minh rằng không phải Trung Hoa diễn ra thế nào là Việt Nam phải diễn ra như vậy. Vì là chung định hướng CNXH nên hai nước có nhiều điểm tương đồng. Nhưng tính chất của mỗi nước khác nhau, Việt Nam có những xử sự không giống Trung Quốc trong nhiều vấn đề xảy ra ở nước mình, cho dù tính chất của sự việc xảy ra về nội dung, tính chất, nguyên nhân là y hệt nhau.

  Bởi Admin
  07/10/2011
  2 phản hồi

  Để tiếp tay cho… đảng, góp phần vào cuộc “du kích chiến” chống lại âm mưu của “các thế lực thù địch” lợi dụng lòng yêu nước nhưng còn ngây thơ của quần chúng, giới trí thức, Ba Sàm xin phổ biến tới bà con tài liệu dưới đây. Được biết nó là một Phụ trương (bất thường) đi kèm với cuốn ”Thông tin nội bộ, tài liệu phục vụ sinh hoạt chi bộ“ tháng 9/2011 của Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội gửi một Chi bộ trực thuộc. Kính mời bà con đọc để “quán triệt”.

  Bởi Admin
  20/06/2011
  24 phản hồi

  Một quốc gia độc lập, tất cả công dân đều có quyền tự do trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí. Quyền tự do này đã được bảo đảm bằng Hiến pháp, pháp luật và được thực thi trong thực tiễn. Vậy mà vẫn có người không hiểu hoặc cố tình không hiểu cho rằng, ở đó không có tự do báo chí. Một quốc gia có tốc độ phát triển internet vào loại nhanh nhất thế giới, thế mà cũng có người xuyên tạc rằng “internet đã bị hạn chế ở đây”. Quốc gia nói trên chính là đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

  Bởi Admin
  11/05/2011
  10 phản hồi

  Cũng cần phải nhắc lại rằng: Quy trình hiệp thương lựa chọn, giới thiệu những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được tổ chức vừa qua là quá trình thực hiện dân chủ và minh bạch do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là chủ thể tổ chức, thể hiện bản chất Nhà nước ta là Nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân và việc tham gia hiệp thương bầu cử có đại diện của các giai cấp, các tầng lớp xã hội, các dân tộc, các tôn giáo... tham gia.

  Bởi Admin
  18/08/2010
  6 phản hồi

  Với 6 bài viết về tôi, không bài nào không có sai phạm. Với chỉ một vài điểm nêu sơ lược như trên, tôi tố cáo: Pv Hoàng Thắng, Tú Oanh, Xuân Mai, Hương Vũ đã vi phạm luật báo chí, cố tình viết bài bịa đặt, bôi nhọ tôi nhằm bảo vệ đối tượng tham nhũng tiêu cực mà tôi đang tố cáo là ông hiệu trưởng trường tôi.

  Bởi tqvn2004
  09/12/2009
  4 phản hồi

  Và xét đến cùng truyền thông chính là phương tiện phục vụ lợi ích & mục đích cho ai nắm nó trong tay mà thôi, dù của tư nhân hay nhà nước. Hãy xem nước Mỹ làm gì với truyền thông sau vụ 11/9 để kiếm cớ đánh Irắc vì cái tội chứa khủng bố & vũ khí hủy diệt hàng loạt rồi sau khi “thanh toán” xong mãi mà ko thấy chứng cớ đâu!!! Cuối cùng “âu cũng là cái liễn”, chỉ tội cho nhân dân Irắc đang được sống trong cảnh bất an vì bạo lực, một chính phủ bù nhìn & những giếng dầu thì bị các nhà chống khủng bố vơ vét, hay thật!