xử lý kỷ luật

 • Bởi Hồ Gươm
  13/09/2010
  0 phản hồi

  Dù tình trạng Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay có thế nào thì cháu vẫn lạc quan khi nghĩ về tương lai của đất nước, của dân tộc, bởi cháu tin tưởng tuyệt đối vào điều Hồ Chí Minh đã rút ra “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Mấy tháng trước, có một bạn trẻ nhắn tin hỏi cháu: “Em đang chờ một sự thay đổi, liệu có không anh?”. Cháu nhắn lại: “Sẽ có nếu nhiều người không chờ mà bắt tay làm gì đó trong khả năng của mình”.

  Bởi Hồ Gươm
  02/07/2010
  0 phản hồi

  Ngày 16 tháng 12 năm 2008 trung tá Vũ Minh Trí, cán bộ của Tổng Cục 2, đã đưa một bài viết tố cáo cơ quan này lên mạng khiến dư luận hết sức hoang mang về cơ quan tình báo đầy quyền lực này.

  Bởi Hồ Gươm
  24/06/2010
  3 phản hồi

  Ba mươi tám nhà cách mạng lão thành, các vị cựu tướng lãnh cao cấp của đảng CSVN, gửi đến ban chấp hành trung ương đảng, bộ chính trị, và nhiều lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đã gửi kiến nghị để phản đối việc Trung Tá Vũ Minh Trí, thuộc tổng cục II bị đưa ra kỷ luật sau khi đã viết một loạt thư để tố cáo cấp trên của mình là Trung Tướng Nguyễn Chí Thiện.

  Bởi Khách
  03/11/2009
  0 phản hồi

  Ngày 4/9/2009, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đưa lên mạng bài "Hải quân Trung Quốc diễn tập tại biển Đông" (bản tin được dẫn theo báo Hoàn Cầu, Phượng Hoàng - Trung Quốc, với nội dung trái với lập trường của VN về chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa).