WhiteBear

 • Bởi Admin
  13/11/2010
  26 phản hồi

  Việc một Cù Huy Hà Vũ ảo tưởng và ngông cuồng sa lưới pháp luật âu cũng là hệ quả tất yếu. Ở đâu cũng thế thôi, cố tình đi trái làn mãi, ắt sẽ gặp phải tai nạn giao thông. Chỉ có điều, đến giờ phút này, trên nhiều diễn đàn mạng thông tin điện tử, nơi vẫn được coi như một công cụ chính để Vũ thể hiện những ngông cuồng ấy, nhiều học giả, trí thức đã từng rất thiện chí mà chỉ ra những việc làm sai trái của Vũ từ lâu rồi.

  Bởi Khách
  06/06/2010
  40 phản hồi

  Đôi điều nói với Gấu Trắng (WhiteBear)

  Hà Văn Thịnh

  Như tôi đã bộc bạch với bạn đọc Dân Luận mươi ngày trước, tôi mệt mỏi và không muốn viết nữa: Mỗi người hiểu một phách và cứ cãi nhau cái chuyện đâu đâu; trong khi mục đích của cái sự viết này là để cho Đất Nước Việt Nam tốt đẹp hơn và, sao cho mỗi chúng ta, khi nhắc đến hai từ Việt Nam được rạng rỡ nụ cười mà không phải trào nước mắt…

  Bởi Hồ Gươm
  06/06/2010
  6 phản hồi

  Thật vậy, trừ phi Nhà nước này không phải là của dân thì... thôi! ông Hà Vũ cũng đành chịu, vì ông đã làm bằng hết khả năng và trách nhiệm của một công dân Nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tất nhiên, lúc đó hậu quả ông Hà Vũ sẽ gánh chịu rất rõ ràng, vì ông đã tố cáo với một chính quyền không phải là của dân, nên không có ai bảo vệ ông cả(!!!)

  Bởi Hồ Gươm
  05/06/2010
  16 phản hồi

  Điều làm bác vô cùng ngạc nhiên và thậm chí khó hiểu là tại làm sao trong thư của cháu gửi cho bác, cháu - một người tự coi quan tâm đến vấn đề luật pháp - lại có thể nhầm lẫn đơn Tố cáo Vũ Hải Triều của bác thành đơn Kiện vũ Hải Triều?!

  Bởi Admin
  04/06/2010
  38 phản hồi

  Tôi đuợc biết, tôi có quyền im lặng, quyền không nói không trả lời những người tôi không muốn, ngoại trừ cơ quan chức năng. Việc TS yêu cầu bất cứ ai phải trả lời chất vấn của mình trong một khoảng thời gian do chính mình định sẵn, là hành động xâm phạm Nhân Quyền một cách nghiêm trọng.