Vũng Tàu

 • Bởi Admin
  17/03/2017
  0 phản hồi

  Nếu thực sự chú và các đồng đội của các chú còn nghĩ đến vận mệnh Đất Nước đang nát bét như bây giờ, luân thường đạo lý xuống cấp, đạo đức văn hóa hèn hạ và vô cảm, họa giệt vong cần kề vì mội trường sống bị thảm họa do xả thải do doanh nghiệp của bọn "nhóm lợi ích" đầu độc . Thì chú và đồng đội của chú nên dừng tay tội ác, đừng làm những điều phi pháp, trái với Hiến Pháp đã ban hành. Chị không kêu gọi các chú đứng về phía Nhân dân hay xuống đường biểu tình chống TQ xâm lược hay lên tiếng nói ra những điều chính trực tố cáo sai phạm của cấp trên, mặc dù những điều này chú làm không hề sai với pháp luật và chú có quyền . Chị chỉ yêu cầu chú và đồng đội của chú làm đúng theo Hiến Pháp VN ban hành và có hiệu lực năm 2013. Đó cũng là chú đã đứng về phía Nhân dân và bảo vệ Đất Nước.

  Bởi Admin
  16/03/2017
  1 phản hồi

  Thật là đau buồn và đáng xấu hổ khi sự việc xảy ra trên đất nước Việt Nam, nạn nhân là những trẻ em ngây thơ vô tội, cả một nền tư pháp hùng mạnh, Việt Nam lại là quốc gia đầu tiên ở châu Á, quốc gia thứ 02 trên thế giới phê chuẩn Công ước của LHQ về Quyền trẻ em vào ngày 20/2/ 1990. Vậy nhưng vụ việc này nhiều báo chí đã lên tiếng, nhưng cơ quan chức năng không hiểu sao lại im lặng. Phải chờ đến khi Liên hợp quốc lên tiếng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang “yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an, VKSND tối cao chỉ đạo các cơ quan điều tra sớm việc một người đàn ông bị tố cáo nhiều lần có hành vi dâm ô bé gái tại khu chung cư ở phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)” thì các cơ quan chức năng mới tiếp tục vào cuộc, nhưng lại là gia hạn lần hai thêm hai tháng nữa “để tiếp tục điều tra”, ngâm cứu. Không biết rồi đây họ “ngâm” kiểu gì và ‘ngâm” đến bao giờ?

  Bởi Sapphire
  13/10/2016
  2 phản hồi

  DL - Sáng 13/10/16, khoảng 20 người dân nuôi cá lồng bè ở sông Chà Và, xã Long Sơn, tỉnh BR-VT đem những xác cá chết hàng chục kg ra chặn Quốc lộ 51 gần Ngã 3 Long Sơn.

  Bởi Sapphire
  17/01/2016
  1 phản hồi

  (Vũng Tàu, DL) - Hơn 20 người hoạt động và thân hữu ở Sài Gòn xuống Vũng Tàu để làm lễ tưởng niệm 75 tử sỹ hi sinh trong trận Hải Chiến Hoàng Sa năm 1974 bị tịch thu vòng hoa, sách nhiễu bởi cảnh sát giao thông, công an, chính quyền địa phương.

  Bởi Admin
  09/03/2015
  18 phản hồi

  Tá hỏa, từng tốp, từng tốp mạnh ai nấy chạy kêu cứu, nhóm gửi Tổng Thanh tra Nhà nước, nhóm gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhóm gửi Bộ Xây dựng, nhóm chạy luật sư tư vấn, báo chí vạch đường v.v... có làm dân Việt thời nay mới thấu hiểu những trắc ẩn, lắm kiểu chạy, muốn sống yên lành, tử tế cũng chẳng được!

  Bởi Admin
  20/12/2013
  0 phản hồi

  Vừa qua trên các phương tiện thông tin lề Đảng, có những vị với đầy đủ học hàm, học vị hẳn hoi, đồng thời là đại biểu Quốc hội – “đại diện” cho cử tri đấy lại thản nhiên phát biểu: “đông đảo”, “đại bộ phận” thậm chí “phần lớn” nhân dân đồng thuận với nội dung bản dự thảo Hiến Pháp sửa đổi năm 2013. Tuy nhiên bất kỳ ai thử về một xóm hoặc khu phố nào đó hỏi những người dân ở đây xem có mấy người nhìn thấy, chưa nói là được đọc cái bản dự thảo Hiến Pháp này, chúng tôi dám chắc sẽ có kết quả hoàn toàn trái ngược với lời phát biểu của những vị đại biểu kia.

  Bởi Admin
  14/12/2011
  80 phản hồi

  Cho đến hôm nay là quá 17 ngày mẹ tôi bị bắt giữ và đưa đi trại giáo dục Thanh Hà, tỉnh Vĩnh Phúc. Mẹ tôi cũng như gia đình hoàn toàn chưa nhận được quyết định 5225/QD-UBND do chủ tịch UBNDTPHN ký ngày 08/11/2011 mà theo đúng trình tự của việc ban hành quyết định này thì Quyết định 5225 phải được trao cho mẹ tôi trước ngày 16/11/2011.

  Bởi Admin
  13/12/2011
  0 phản hồi

  Chuyện tưởng chừng như vô cùng đơn giản. Thấy người thân quen bị công an bắt giữ, thì vào đồn hỏi tin tức, thế là bị giữ lại luôn không cho ra nữa. Sau hơn chục ngày biệt tăm, mới biết người đã bị đưa đi cải tạo 2 năm. Bạn bè, người thân ngã ngửa ra. “Không tin được, dù đó là sự thật”.

  Bởi Admin
  19/09/2010
  2 phản hồi

  Bạn bị cáo Mỹ, Joseph T. Lukas, có lẽ chưa quen với văn hóa Việt, gởi email hỏi bạn bị cáo Việt, Nam Quoc Nguyen, vậy chứ mấy món đồ mình bán cho sân bay Vũng Tàu á, thì có mấy món phải lại quả? Bạn Nam phải trả lời cho rõ, là sếp sân bay Vũng Tàu đã “đòi hoa hồng” cho hết tất cả các món, hiểu chửa.