Vũ Văn Thái

 • Bởi Biên tập viên
  24/01/2016
  2 phản hồi

  Thời tiết năm nay lạnh bất thường,phía Bắc các chú "Tàu" đang chết cóng với cơn. rét được dự báo có thể đến âm 40 độ C.Thế mà xứ Nam mình mấy bữa nay nóng tệ đi đâu cũng xầm xì bàn tán người ở kẻ đi,hoá ra dân mình cũng sính "Chính chị chính em ra phết". Chả bù cho mấy mươi năm trước hễ cứ dinh đến chính trị là giãy nảy lên như đỉa phải vôi. Cứ như đấy là thứ dịch " cùi" vậy.

  Bởi Khách
  22/11/2012
  1 phản hồi
  17056.jpg

  Nguyện vọng được làm chủ những thứ do mồ hôi nước mắt của mình tạo ra hay do ông cha để lại là hoàn toàn đúng đắn xa hơn nữa là được quyền làm chủ quyền làm người mà Thượng Đế đã ban tặng. Thế nhưng ở mình để thực hiện những nguyện vọng chính đáng rất nhân bản ấy đôi khi khó hơn cả lên "Trời" bởi một rừng luật rối rắm và tệ nhất là những người được giao trọng trách làm luật hay thực thi pháp luật lại hành xử một cách rất vô pháp luật khiến xã hội ngày càng loạn và con người ngày càng tha hoá biến chất.

  Bởi Khách
  23/01/2012
  2 phản hồi

  Thưa với ông Đinh La Thăng. Tiền chúng tôi không tiếc, bởi cha Anh chúng tôi đã từng dỡ toàn bộ nhà cửa để lát đường cho xe chở quân đi đánh giặc, đã từng gom hết của cải cho tuần lễ vàng, đã từng ăn cơm nắm ngủ rừng đắp nên những con đường xuyên Việt chỉ mong ông đừng mang tiền bạc của chúng tôi đem chia chác, hoặc ném ra sông ra biển.

  Bởi Khách
  31/12/2011
  2 phản hồi

  Năm cũ sắp qua với bao vui buồn lẫn lộn.Vui vì đã đây đó loé lên những hy vọng đổi mới,buồn vì còn biết bao điều bất cập nhức nhối đến qoặn lòng chưa được giải quyết,thất vọng vì nghe nói đã quá nhiều quá hay nhưng kết quả chẳng đáng là bao và càng thất vọng hơn bởi đâu đó vẫn còn nghe những điều rất ngớ ngẩn mà trớ trêu thay nó lại phát ra từ những người có chức có quyền chứ không phải từ những đứa trẻ lên năm lên ba.
  Thôi thì vui được tý nào hãy tận hưởng cái đã :

  Bởi Khách
  22/10/2011
  10 phản hồi

  Các bộ trưởng cũng là những con người bình thường cũng có những việc đúng việc sai. Chúng ta hãy nhìn vào những việc họ làm, những mục đích cao cả mà họ dấn thân, để đồng cảm và chia xẻ với họ, hãy dấn thân cùng họ động viên khuyến khích họ làm tròn chức trách thay vì dèm pha xúc xiểm họ