Vũ Thạch Tường Minh

 • Bởi Sapphire
  29/08/2015
  0 phản hồi

  “Con thấy giáo dục ở Việt Nam qúa thối nát rồi. Mà suốt bao năm qua các vị cải đi, cải lại, cải tiến, cải lùi mà nó vẫn không thay đổi được kết quả gì cả?”, (em Vũ thạch tường Minh, lớp 8). Phải, nó không thay đổi được gì cả. Bởi vì, nhà nước chủ trương tất cả mọi trẻ thơ, học sinh Việt Nam đều phải bước đi theo cái thòng lọng dối trá. Tất cả, dù đã vào khuôn hay không, đều sợ hãi, phải khoanh tay, ngoan ngoãn làm nô lệ theo lệnh đảng từ nhỏ cho đến khi chết…

  Bởi Admin
  19/08/2015
  2 phản hồi

  Thế xin hỏi người ta mở trường học ra để làm gì? Người ta đẻ ra Bộ Giáo dục để làm gì? Người ta đóng thuế và đóng lệ phí để làm gì, nếu nhà trường không thể cung cấp cái học sinh cần và cha mẹ phải lo mọi thứ? Hoặc như cô Trang Hạ nói, "cha mẹ không gì tốt bằng việc tạo điều kiện để các con tự học, tự giáo dục"? Nếu các vị đã nói thế, các vị nên đóng luôn các trường học cho rồi.

  Bởi Admin
  19/08/2015
  0 phản hồi

  Chuyện cậu bé lớp 8 ở Hà Nội bình luận về hiện trạng giáo dục Việt nam đang trở thành sự kiện gây tranh cãi ở nhiều nơi là một ví dụ. Giờ đây, bất luận các ý kiến phản đối hay ủng hộ cách thể hiện của cậu bé này, thì vấn đề xuống cấp của giáo dục Việt Nam được đặt ra rất rõ ràng, quả thật đang nhức nhối trong tim của hàng triệu phụ huynh.

  Bởi Admin
  16/08/2015
  1 phản hồi

  Họ ném đá vào em Minh, vì cho rằng phát biểu như thế chỉ là thỏa mãn cái bức xúc cá nhân, tức thời, chứ chẳng mang lại điều gì tốt đẹp. Họ cũng ném đá em, vì họ khẳng định một thằng bé 14 tuổi thì không thể phát biểu như thế được. Từ đây họ gợi ý rằng hẳn đã phải có những kẻ xấu, những người lớn xấu xa, cơ hội, phản động, thù địch “gài” cho em Minh có những phát ngôn “lạ”, không đúng lứa tuổi của em.