Vũ Ngọc Chi

 • Bởi Admin
  05/03/2019
  1 phản hồi

  App này có tên là “Xue Xi Qiang Guo”. Tên này có 2 nghĩa. Nó có thể có nghĩa là “Học tập để làm cho đất nước mạnh mẽ” hoặc “Học tập Xi để làm cho đất nước mạnh mẽ”. Xi là tên của Chủ tịch Tập Cận Bình. Ứng dụng này là kênh tuyên truyền mới nhất của đảng. Nó có các bài phát biểu của ông Tập Cận Bình, Các xuất hiện của ông nơi công chúng, các lời khuyên răn của ông tới các cán bộ đảng để phục vụ nhân dân. “Bất kể bạn nhấn vào đâu, Xi ở khắp mọi nơi,” Liu nói một cách khinh bỉ. “Nó giống như việc tôn thờ thần tượng.”

  Bởi Admin
  12/01/2019
  0 phản hồi

  Bán phá giá, gia tăng tiếp quản các công ty công nghệ cao châu Âu, sự can thiệp của nhà nước – cùng với với các phương pháp gây tranh cãi, Trung Cộng đang ngày càng trở thành một siêu cường kinh tế. Ngành công nghiệp Đức hiện đang gióng lên hồi chuông cảnh báo và đòi hỏi một chính sách cứng rắn hơn đối với Bắc Kinh.

  Bởi Admin
  05/01/2019
  0 phản hồi

  Hoa Kỳ ban đầu giúp sơ tán 125.000 người tị nạn. Ngày nay, 1,3 triệu người sinh ra ở Việt Nam sống ở Hoa Kỳ. Họ có thu nhập trung bình cao hơn người bản địa, và hàng ngũ của họ bao gồm các tướng lĩnh, bác sĩ, luật sư, tiểu thuyết gia, thành viên của Quốc hội và các nhà điều hành thành công. Nhưng chắc chắn trong bất kỳ dân số lớn nào cũng sẽ có một vài tâm hồn bướng bỉnh. Tổng thống Trump hiện đang cố gắng trục xuất hơn 9.000 người tị nạn Việt Nam đã gặp rắc rối với pháp luật – mặc dù tất cả họ đã phải ngồi tù, trong nhiều trường hợp vì các tội phạm bất bạo động khi họ còn trẻ hơn nhiều.