vu cáo

 • Bởi Admin
  10/06/2014
  0 phản hồi

  Đảng Việt Tân khẳng định 3 người mà báo Nhân Dân cáo buộc không có liên hệ gì với đảng Việt Tân mà chỉ là 3 nạn nhân trong ý đồ lấp liếm trách nhiệm của chế độ CSVN đối với các vụ bạo động đã xảy ra.

  Bởi Admin
  14/11/2013
  10 phản hồi

  Nhiều cái rõ như ban ngày nhưng người ta vẫn cố tình nói khác. Thế nên việc Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền với số phiếu cao nhất là đòn đánh mạnh vào các đối tượng luôn cố tình bôi nhọ, vu cáo chúng ta về vấn đề này

  Bởi Khách
  25/09/2013
  11 phản hồi

  Mới ca ngợi TMH hết lời, nay ĐL đã chửi bới TMH hết lời.
  Ai dám bảo đảm mai mốt Đông La sẽ không chửi đảng cộng sản VN hết lời, dù hôm nay ông này đang ca ngợi, bốc thơm “ đảng ta” nhất nước ?

  Bởi Admin
  04/03/2011
  9 phản hồi

  Tôi thà chết để bảo vệ quyền con người của tôi, chớ tôi không bao giờ cúi đầu khuất phục một cái nhà nước bất lương “hèn với giặc, ác với dân”. Hy vọng người dân Việt Nam được đứng thẳng làm Người.

  Bởi Admin
  01/08/2010
  4 phản hồi

  Tổ chức tốt công tác tuyên truyền vận động, giáo dục sát hợp từng vùng, địa phương nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác bảo vệ và đấu tranh nhân quyền trong tình hình mới. Nắm chắc quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và những thành tựu to lớn về nhân quyền chúng ta đã đạt được. Tập trung giáo dục tầng lớp thanh niên, sinh viên, học sinh…, chống sự xâm nhập của các loại tư tưởng sai trái, tài liệu độc hại từ bên ngoài.

  Bởi Hồ Gươm
  17/05/2010
  11 phản hồi

  Thế là có 2 ông cùng tên là Ngọc, cùng ở miền Nam, cùng sống dưới chế độ VN Cộng hòa, cùng lên án Bùi Tín, nhưng lại lên án theo 2 chiều ngược nhau. ('chống Cộng quá mức' và 'chống Cộng cuội'... Tôi xin nhường cho 2 vị đối thoại với nhau cho ra lẽ, để thấy họ đều nhầm lẫn đáng thương, dù là 2 trí thức khoa bảng, chính khách, tự cho là vì dân vì nước, sống dưới chế độ dân chủ tự do, mà vẫn không nhìn ra con đường sáng sủa ở trước mắt mình.

  Bởi Admin
  28/03/2010
  33 phản hồi

  Trước hết, xin chân thành cám ơn các bạn vì đã cho rằng "Tôi là người thực sự có tâm với đất nước" hơn ai hết. Câu này, cũng y chang như lời "những tử thần thực tử" đã làm việc với tôi hay nói. Đó là điểm chung tương đồng thứ nhất giữa các bạn và họ.