vô hiệu hóa

 • Bởi Khách
  19/04/2013
  39 phản hồi

  Xin được trả lời: trí thức Việt Nam đã và đang bị vô hiệu hóa đóng góp cho xã hội. Đó cũng là một nghịch lý cay đắng đối với một dân tộc, bị dẫn dắt theo con đường xây dựng xã hội XHCN trên cơ sở nền tảng lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin.

  Đó cũng là một nghịch lý cay đắng đối với một dân tộc, bị dẫn dắt theo con đường xây dựng xã hội XHCN trên cơ sở nền tảng lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin.

  Bởi Admin
  30/12/2011
  6 phản hồi

  Nhưng sự nghiêm trọng không phải chỉ từ những vụ buôn lậu với số lượng và giá trị kỷ lục. Sự nguy hiểm là ở chỗ người bảo vệ trở thành kẻ bảo kê, hoặc tệ hơn, đóng luôn vai trò "tàn sát". Quãng đường hàng ngàn km mà 400 m3 gỗ lậu đã đi qua, cũng chưa phải là kỷ lục về sự tồi tệ. Hôm 27-12, những nghiên cứu của Forest, một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận còn đưa ra một con số, một kỷ lục kinh hoàng hơn: Có tới 23 cán bộ, các loại, của đủ các "cơ quan chức năng" khác nhau tham gia vào chuỗi đường đi của gỗ lậu.

  Bởi Khách
  04/09/2010
  0 phản hồi
  dam_cuoi_chuot.JPG

  Thử điểm lại những bước của đảng cộng sản Vn

  Tôi nhớ cách nay vài năm, sau chuyến đi Mỹ trở về, ông Dũng cùng đoàn người của ông đi thăm và khảo sát khu vực miền Trung. Lúc đó ông có tuyên bố với báo chí rằng khu vực này trong tương lai sẽ được đầu tư xây dựng vào khoảng hai mươi tỉ Mỹ kim.