Võ Đắc Danh

 • Bởi Biên tập viên
  05/03/2017
  1 phản hồi

  Kể xong câu chuyện "Cổ Tích Trên Đỉnh Mồ Côi", tôi vẫn còn ray rứt trước hai câu hỏi không tìm ra lời đáp: Thứ nhất, liệu anh Bông có lấy vợ được không ở cái tuổi bốn lăm ? Người phụ nữ, dù có rộng lượng đến đâu cũng không thể ưng một người chồng đang nuôi 11 đứa con nheo nhóc. Thứ hai, chuyện học hành của 11 đứa trẻ ấy rồi sẽ ra sao giữa đỉnh núi cao hoang vu, heo hút, đường đến trường quanh co, năm ba cây số, dốc núi dựng đứng, trập trùng ?

  Bởi Biên tập viên
  04/03/2017
  1 phản hồi

  Bà Võ Thị Ba, bảy mươi tuổi, tóc trắng như một bà Tiên; con trai bà, anh Nguyễn Tấn Bông, 42 tuổi, người gân guốc, đen sạm và mạnh khoẻ như anh tiều phu; mười một đứa trẻ, chín trai, hai gái, đứa lớn năm tuổi, đứa nhỏ nhất một tuổi, đứa nào cũng trắng trẻo, khôi ngô như những thiên thần.

  Bởi Khách
  13/02/2016
  3 phản hồi

  Ở Cần Thơ, tôi quan hệ thân thiết với anh em văn phòng đại diện của các báo. Một hôm đang ngồi nhậu với nhau, bỗng dưng một đồng nghiệp đề nghị tôi ra ứng cử quốc hội, rồi cả bàn nhậu ủng hộ theo. Trong lúc ngà ngà say, tôi bấm điện thoại gọi cho anh Chín Nhỏ, nói kỳ nầy em ra ứng cử quốc hội nghen anh Chín. Anh Chín cười nói tao ủng hộ mầy hai tay. Khoản mười phút sau, ảnh gọi điện bảo tôi sáng mai đến ban bầu cử ký vài thủ tục, ảnh đã nói chuyện với bên đó rồi.

  Bởi Admin
  25/06/2013
  5 phản hồi

  Kính thưa các đ/c kính mến. Võ Đắc Danh đích thị là tay bóc lột vô cùng gian ác, ngay cả con chim bé nhỏ y cũng bóc lột chứ đừng nói là người.

  Bởi Admin
  22/03/2013
  0 phản hồi

  Cũng như Skacel và những người Tiệp Khắc đã nhầm lẫn. Người Việt cũng nhầm lẫn vô cùng tai hại về tương lai của mình.

  Bởi Admin
  08/04/2011
  1 phản hồi

  Hôm nay đọc sách của Võ Đắc Danh, mới thấy cái chuyện chống người thi hành công vụ nó phong phú làm sao, nhưng có một cách rất quen là có bọn gây sự với dân, cảnh sát đứng quay phim, cảnh sát khác xông vào bắt, lúc đưa phim ra làm chứng chả thấy bọn gây sự đâu, chỉ thấy mấy ông dân bị lôi đi oan uổng đang vùng vẫy thanh minh. Họ cắt phần tiếng chỉ thấy miệng la, tay chân vùng vẫy. Thế là bằng chứng thành tội chống người thì hành công vụ.

  Bởi Admin
  19/11/2010
  6 phản hồi
  ImageHandler.jpg

  Tôi ví dụ, nếu trả lương cho ông Huỳnh Ngọc Sĩ là một trăm triệu/tháng, thì những cái phong bì chứa vài trăm ngàn cho tới vài triệu đô la Mỹ kia chắc chắn ông ta vẫn lấy như thường. Mấy ông trong vụ PMU 18, ông nào cũng năm ba biệt thự, đất đai mênh mông, tiền đánh bài tính bằng trăm ngàn đô la chứ đâu phải người túng quẫn vì lương thấp mà đi làm bậy. Lòng tham con người là cái túi không đáy. Người văn hóa xài tiền càng thấp thì lòng tham càng vô độ.

  Bởi Admin
  07/11/2010
  3 phản hồi

  Ngộ nhận lớn nhất là chụp cho phản biện những cái mũ về lòng yêu nước, về thù địch, phản động…