vợ chồng

 • Bởi Admin
  26/11/2015
  0 phản hồi

  Thông thường, người ta dễ dàng quên mất giá trị cao nhất mà con người luôn mong đợi là bình an và hạnh phúc. Vậy có bình an không khi người ta phải làm mọi điều trong gượng ép? Có hạnh phúc không khi tình yêu nay chỉ là thứ vàng mã được đốt lên mỗi ngày để hun đốt cho cái gọi là lòng tham, trách nhiệm và nghĩa vụ…

  Bởi Khách
  24/11/2015
  0 phản hồi

  Con bệnh nhập viện, nàng vội điện cho chồng, một đêm, hai đêm, công việc chồng vẫn lu bù khiến nàng phải tất tả trông con một mình ở viện. Nàng khắc khoải chờ chồng, xót xa vì thương con, đứa bé mê sảng trong cơn sốt, miệng gọi pa pa, nàng cảm nhận mũi kim buồn tủi đâm nhói trái tim mình, bởi đứa bé và nàng, cả hai đều mong ngóng được gặp anh từng giờ từng phút…

  Bởi Admin
  16/10/2015
  2 phản hồi

  Có hôm cô vợ đứng ngắm nghía hồi lâu trước gương rồi bật khóc, "Em đã già đã xấu như này rồi sao?". Anh chồng ngồi cạnh an ủi:" Thi thoảng em mới soi gương một lần đã thương tâm thế này rồi, ngày nào anh cũng nhìn thấy em chả nhẽ anh phải khóc cạn nước mắt sao?"

  Bởi Khách
  17/04/2015
  0 phản hồi

  Con trai tôi hỏi cuộc sống hôn nhân là như thế nào, tôi bèn lấy ipod của nó, xoá hết những bài hát trong đó, chỉ để lại một bài, rồi bật chế độ chạy liên tục cho đến khi hết pin thì thôi.

  Bởi Mắt Bão
  22/09/2013
  2 phản hồi

  Hai người bạn ngồi kháo chuyện với nhau:

  -Tớ vừa xem xong một cuốn sách dạy chỉ tay hay lắm.Nếu muốn, tớ sẽ…

  -Xin mời.

  -Cậu đặt tay lên bàn…tốt…ngửa bàn tay lên…tốt…úp bàn tay xuống…được rồi…giơ ngón trỏ ra…được rồi.Bây giờ cậu muốn biết gì?

  Bởi Admin
  29/08/2012
  0 phản hồi

  Khi đi ngang qua tiệm Walmart, tôi mua 4 cái vỏ bánh xe hơi, Vợ tôi cằn nhằn: Anh mua vỏ bánh xe làm gì, anh đâu có xe đâu. Tôi nói: Chứ hồi nãy em mua 4 cái Xu-Chiêng anh có cằn nhằn gì em đâu. Thế là hai vợ chồng cãi nhau.

  Bởi tqvn2004
  17/10/2009
  0 phản hồi

  Mới đây, vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng đã lần đầu tiên cùng xuất hiện trong chương trình “Những cặp vợ chồng nổi tiếng” trên truyền hình và họ đã kể lại “thiên tình sử” của mình. Có thể nói đây là một chuyện tình hạnh phúc và lãng mạn bậc nhất giữa “Tề Thiên Đại Thánh” và “Hoàng hậu Thiên Trúc” (mẹ của yêu tinh Thỏ Ngọc).