Vincom

 • Bởi Admin
  26/12/2019
  0 phản hồi

  Đọc thông điệp đầu năm 2019 của anh Vượng, chắc chả ai ngờ là giờ đây VIN đã bán Vinmart, VinEco, VinPro và Adayroi! thì đóng cửa. Vì anh đã chém là không thu hẹp mà chỉ mở rộng thêm mảng dịch vụ!

  Bởi Admin
  05/12/2019
  1 phản hồi

  Nói cho thật đơn giản để khai dân trí với ngay cả giới tri thức và người dân rằng: ô Vượng sau 20 năm lấy đất của dân bán được một đống tiền tính bằng VND thì tiếp tục lấy usd từ hệ thống ngân hàng của quốc gia, phát hành trái phiếu bằng usd có sự bảo lãnh của Chính phủ để có tiền nhập tất cả mọi thứ về lắp ráp ra ô tô và điện thoại.

  Bởi Admin
  23/11/2018
  0 phản hồi

  Điều làm mình nể nhất ở anh Vịn Vương là khả năng chăn gà, rồi mới tới quan hệ và quản lý. Hai cái sau thì rất nhiều anh làm được tốt. Chăn gà là khó nhất nhưng lại là điều sống còn ở VN. Tức là anh rất hiểu tâm lý dân VN để làm công tác tuyên giáo (tức là PR bán hàng) và phản tuyên giáo (tức là khóa mõm dư luận).

  Bởi Admin
  02/10/2018
  1 phản hồi

  Xe tốt vậy sao mà rẻ được: Các anh phải hiểu cấu thành giá xe ở Việt Nam 50% giá bán là thuế. Để giảm giá bán, 100% chính phủ sẽ có các chính sách hỗ trợ sau này, xem mục 2, anh Niểng đã hứa với anh Vô Va. Thí dụ miễn thuế tiêu thụ đặc biệt khi Vin sản xuất 1 món gì đó mà các đối thủ chưa làm. Miễn thuế cho phần sx trong nước, vv... Anh nào từng đấu thầu nhà nước chắc rành gài thầu. Chuyện chính sách là chuyện quá hiển nhiên ở Việt Nam. Thông tư 20 hay nghị định 116 là ví dụ. Hiện chưa có vì còn là con bài tẩy, nhưng một năm nữa sẽ có. Đơn giản vì cả hệ thống chính trị đứng sau Vinfast.

  Bởi Admin
  01/10/2018
  2 phản hồi

  Nhẽ anh Vượng giỏi hơn Microsoft, Nga, TQ và hàng loạt các cường quốc hàng đầu thế giới? Vụ ô tô Vinfast tôi đã nói nhiều lần về bản chất của dự án này. Cá nhân tôi ko rõ anh Vượng định làm gì khi 1 lúc anh tham gia vào 2 thị trường kinh doanh khủng khiếp nhất thế giới là Điện thoại di động và ô tô.

  Bởi Admin
  14/05/2018
  0 phản hồi

  Thế nhưng, sau nhiều lần điều chỉnh quy hoạch, 75ha ở Mễ Trì đã được chuyển đổi công năng để làm khu đô thị, trở thành đất đối ứng để VinGroup xây cái gọi là Thành phố Triển lãm ở Đông Anh với diện tích 300ha. Chưa biết bao giờ Thành phố Triễn lãm này (khởi công năm 2016) sẽ hoàn thành, cũng như chưa có dấu hiệu nào cho thấy khi xây xong sẽ được bàn giao lại cho nhà nước, chỉ biết là 68,380m2 đất vàng tại Giảng Võ và 75ha tại Mễ Trì đã được VinGroup lên kế hoạch xây chung cư và khu đô thị cao cấp.

  Bởi Admin
  16/10/2017
  1 phản hồi

  Về kinh nghiệm hồ sơ Vinfast tuyên bố có đủ công nghệ - thiết bị, là họ hoàn toàn có thể nhập những máy móc hiện đại về để sản xuất chế tạo động cơ thì đó là chuyện mơ hồ và hàm hồ. Bởi vì nói như thế thì bất cứ doanh nghiệp hay tỷ phú nào của Đài Loan, hoặc TQ họ đều thừa khả năng này mà còn có thể làm xe hơi gấp bội chất lượng như Vinfast để bán ở thị trường Đài Loan, TQ rồi. Thậm chí là cả Ấn Độ cũng vậy. Đó là bởi vì Ấn Độ, TQ là hai quốc gia có năng lực về chế tạo cơ khí máy móc đi trước VN cả nửa thế kỷ hay cả 1 thế kỷ, họ đã sản xuất và chế tạo tên lửa phóng vệ tinh lên quỹ đạo và có ngành công nghệ đúc cơ khi hay công nghiệp sản xuất thép bề dày thành tích, nhưng họ cũng chưa thể chế tạo được động cơ xe ô tô có phẩm chất cung ứng toàn cầu như Mỹ, Âu châu, Hàn Quốc họ làm. Nhất là TQ vẫn còn loay hoay trong vòng luẩn quẩn để đầu tư chế tạo động cơ xe ô tô cung ứng toàn cầu, họ đều thất bại dù đã tiêu tốn cả mấy trăm tỷ $ cho việc mua lại cơ sở thương hiệu của nước ngoài.

  Bởi Admin
  08/01/2017
  1 phản hồi

  Giảng Võ sẽ là phép thử mà nếu Thủ tướng rút lui trước người tiền nhiệm, thứ đồng thuận tệ hại trên xứng đáng được gọi tên là đồng thuận Ba Đình.

  Bởi Admin
  10/01/2014
  3 phản hồi

  Với những chi tiết được tiết lộ thì có vẻ như bà Trương Mỹ Lan đã mất toi số tiền chạy thuốc trước đón đầu dự án và lại còn có thể mang họa.

  Bởi Khách
  19/01/2011
  4 phản hồi

  Điều làm người dân băn khoăn vẫn là câu tuyên bố vi hiến của ông Nguyễn Tấn Dũng: "Nghiêm cấm tư nhân hóa báo chí dưới mọi hình thức", liệu có bị phá sản khi AVG đang nổi lên cùng một nhân vật được cho là có tài, có tâm - Trần Đăng Tuấn? Nếu quả thật vậy, người dân thật sự rất buồn và đau cho các nhà khởi xướng trang Bauxite!

  Bởi Admin
  06/08/2010
  4 phản hồi

  Vì là dân oan thành thị nên cách phản đối cũng có khác, có lẽ biết rằng tiếng kêu gào của mình hiếm khi được báo chí lề phải đăng tải, 130 dân oan đã lập hẳn một website có tên Eden Voice với nhiều bài viết đầy bức xúc, những hình ảnh video clip và audio kèm theo chứng tỏ quyền mở miệng của người dân.

  Bởi Admin
  08/05/2010
  26 phản hồi

  Qua công tác trinh sát, Đội 14, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC14), Công an TP Hà Nội phát hiện trên một trang web liên tục đưa những thông tin bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của các ông L. và T., là hai lãnh đạo cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine.