Vinaconex

 • Bởi Khách
  10/08/2018
  0 phản hồi

  Nếu tinh ý chúng ta sẽ thấy rằng những thanh củi mà bướm chúa Nguyễn Phú Trọng đưa vào lò đều có hai đặc điểm: Một là kẻ thù không đội trời chung với Trọng trong bước tiến quyền lực trở thành kẻ độc tài số một, hai là kim cương đối tượng mang đến nhà Tổng bí thư và con cháu chưa đủ lớn để thắp sáng nhân cách liêm khiết sáng ngời của ông. Cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Điều này rất đúng khi nói về giai đoạn Trọng còn là bí thư Thành Ủy Hà Nội, từ năm 2000 đến 2006.

  Bởi Admin
  30/08/2012
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Temasek - nhà đầu tư của Chính phủ Sigapore được tách bạch khỏi nghĩa vụ đầu tư công ích và hoạt động với tôn chỉ kiếm tìm lợi nhuận. Điều này khác biệt với tôn chỉ hoạt động của nhà đầu tư của Chính phủ như SCIC. Có vẻ chưa có quy định nào của pháp luật quy định rõ ràng về lợi nhuận sau đầu tư tại SCIC.

  Bởi Hồ Gươm
  15/08/2012
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Mặc dù báo lãi sau thuế hơn 127 tỷ đồng trong quý II, nhưng lũy kế 6 tháng, Vinaconex vẫn lỗ tới 757 tỷ đồng. Trong khi đó, cánh chim đầu đàn của ngành xây dựng dân dụng đang nợ các ngân hàng hơn nghìn tỷ đồng.

  Bởi Admin
  10/10/2011
  0 phản hồi

  Bảo tàng Hà Nội là một trong những công trình tiêu tiền "khủng" nhất trong số các công trình được gắn biển chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tuy nhiên, đây cũng là công trình được nhắc tới nhiều nhất về sự lãng phí và xuống cấp.

  Bởi Admin
  09/10/2011
  0 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Thì ra tiền của Nhà nước, công trình quốc gia có khi chỉ vì lợi ích của một nhóm người nào đó mà những người có chức quyền có thể sử dụng, tùy tiện thay đổi như thế nào cũng được.

  Bởi tqvn2004
  15/08/2009
  0 phản hồi

  Báo chí đưa tin không đầy đủ làm bạn đọc hiểu sai bản chất sự việc thì bị xử lý nặng nề, nhưng tin của báo chí chả có ai bắt buộc phải thi hành. Còn văn bản công quyền bớt xén thông tin có thể khiến cá nhân này, nọ thoát tội hoặc khỏi phải móc túi trả dân hàng trăm tỷ đồng thì xử lý sao đây?