Viettel

 • Bởi Admin
  31/07/2018
  0 phản hồi

  Chắc anh biết Huawei tập đoàn đa quốc gia ICT của Trung Quốc, chỉ đứng sau Ericsson và Nokia Siemens. Dù là tư nhân nhưng vẫn bị mang tiếng có chính phủ TQ đứng sau. Mấy năm trước, tại nơi tôi làm việc ở Mỹ, 3G Huawei bị cấm, do bị cho rằng các thiết bị của Huawei được thiết kế cho phép truy cập trái phép và bí mật từ chính phủ và quân đội Trung Quốc. Đúng sai chưa biết nhưng mang tiếng của nhà nước trong làm ăn toàn cầu sẽ gặp khó.

  Bởi Hồ Gươm
  15/07/2017
  4 phản hồi

  Trong động thái gần đây Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch từng là Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị của quân đội của quốc gia nay tuyên bố: “Phấn đấu làm sao có nhiều Viettel nữa. Điều này chứng minh rằng chủ trương xây dựng các doanh nghiệp quân đội của Đảng ta là đúng đắn.”.
  Trước trong kinh doanh và kinh tế thì tại VN mà có thêm vài công ty Viettel nữa thì cả hệ thống kinh doanh điện tử viễn thông của VN nó bị sập tiệm vì bội thực “cung cầu”, bội thực về hạ tầng viễn thông, là khắp cả đất nước đâu đâu cũng có trạm phát song, nhà nhà mỗi người mấy trăm cái tài khoản sim ảo tha hồ gọi điện thoại,…

  Bởi Admin
  17/04/2017
  1 phản hồi

  Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chiều qua (16/4) đã ra một văn bản về vụ Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Tây): “Một số công dân do thiếu hiểu biết pháp luật đã có hành vi cản trở và tổ chức giữ người trái pháp luật đối với cán bộ, chiến sỹ công an TP đang thi hành công vụ. Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiếp tục giải quyết và triển khai các biện pháp ổn định tình hình an ninh, trật tự tại xã Đồng Tâm”.

  Bởi Admin
  29/01/2017
  0 phản hồi

  Trong viễn thông, Viettel - "kẻ phá bĩnh" thành công - đã có công phổ cập điện thoại di động đến tận hang cùng ngõ hẻm. Không chỉ là tiền bạc mà "ông chú" này kiếm được. Viettel đã chấm dứt sự trịch thượng của Mobiphone và Vinaphone, điện thoại di động không còn là sản phẩm của giới "thượng lưu Việt" nữa (tôi đã bỏ chữ thượng lưu trong ngoặc kép các bạn hay săm soi nhé).

  Bởi Admin
  21/03/2014
  1 phản hồi

  Bản cáo trạng cho biết “ngày 25/5/2013 công ty cổ phần viễn thông FPT có công văn số 294CV-VP kèm theo các tài liệu phản ánh trang web truongduynhat.vn địa chỉ: số 25 Tống Phước Phổ, Tp Đà Nẵng của Trương Duy Nhất đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước trong quản lý, điều hành đất nước, có góc nhìn tiêu cực về tình hình kinh tế xã hội, vi phạm pháp luật…”

  Bởi Admin
  18/09/2013
  5 phản hồi

  Độc giả VH vừa gửi tới một phát hiện “lạ”. Đó là khi sử dụng mạng không dây 3G của Viettel truy cập vào trang danluan.org thì lập tức bị chuyển ngay sang địa chỉ canhsat-cnc.vn và màn hình hiện lên những dòng cảnh báo, được độc giả chụp lại như sau

  Bởi nguyen_y_van
  03/08/2013
  0 phản hồi

  Đối lập Việt Nam coi chừng đang đi lệch hướng. Mục tiêu của chúng ta là tranh đấu đòi tự do dân chủ cho đất nước và đề nghị một giải pháp đưa đất nước Việt Nam vào quỹ đạo tự do dân chủ và hạnh phúc.

  Bởi Admin
  25/12/2012
  3 phản hồi

  Trước nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh đối với thị trường viễn thông từ các phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí qua mạng Wifi, 3G như Viber, Whatspp... ông Phạm Hồng Hải, Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết, sắp tới, Cục sẽ tổ chức hội thảo để đưa ra chính sách quản lý phù hợp.

  Bởi Admin
  02/04/2011
  1 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Nguồn tin từ Website Chính phủ cho biết, ngày 30/3, Thủ tướng đã phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel).

  Bởi Admin
  30/07/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Kiểm toán quyết toán ngân sách năm 2008: Vietnam Airlines, Viettel và nhiều ngân hàng trốn thuế.

  Bởi Admin
  27/04/2010
  0 phản hồi

  Theo quan sát của tôi, sự cạnh tranh giữa các công ty viễn thông di động ở Việt Nam buổi đầu có vẻ là cạnh tranh lành mạnh. Đến thời gian gần đây, dường như đã có những dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh.

  Bởi tqvn2004
  12/01/2010
  5 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Tập đoàn Viettel sẽ không có hội đồng quản trị mà Đảng ủy tập đoàn sẽ thực hiện vai trò và chức năng giống như HĐQT ở các tập đoàn hiện có.

  Bởi tqvn2004
  21/11/2009
  0 phản hồi

  Theo hãng tin AFP, bộ phận tiếp xúc với khách hàng của một công ty cung ứng dịch vụ Internet tại Việt Nam hôm qua, 19/11/2009 đã xác nhận : chính quyền đã ra lệnh phong tỏa mạng này. Trả lời câu hỏi của AFP với tư cách một người sử dụng bình thường, công ty này cho biết đã đóng cửa trang Facebook từ nhiều ngày qua. Theo nguồn tin này : ''Chúng tôi đã nhận được lệnh của bộ Công An là khoá cửa trang này trên phạm vi toàn quốc từ cuối tháng 8''.

  Bởi tqvn2004
  26/10/2009
  4 phản hồi

  Chào anh Hùng, hôm nay FPT rất vinh hạnh được đón tiếp anh tại đây – FLI Club với sự tham dự của nhiều anh chị lãnh đạo từ các công ty trong tâp đoàn FPT, cùng các thành viên thân thiết của FLI Club. Xin mời anh có một vài lời?

  Bởi tqvn2004
  27/07/2009
  0 phản hồi

  Đến chiều 27/7, toàn bộ tòa nhà Viettel (số 1 Giang Văn Minh, Hà Nội) đã được phong tỏa. Nhận được tin một nam nhân viên tên H. làm việc trong toà nhà này bị dương tính với cúm A/H1N1, hơn 200 nhân viên ở đây đã phải đeo khẩu trang trong công sở.