VietNamNet

 • Bởi Khách
  04/11/2014
  1 phản hồi

  Ngày 02/11/2014 – Vào khoảng 8 giờ tối ngày 02/11/2014, Ký giả Trương Minh Đức (Kg. TMĐ) đã bị một nhóm 8 tên côn đồ chận đánh tại khu vực Ngã 3 Suối Giữa (quốc lộ 13, tỉnh Bình Dương). Trong số các hung thủ có một Trung tá Công an H. Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Theo lời tường thuật, ông đã bị bạo hành đồng loạt bằng bạo lực và hung khí. Sau nhiều phút bị tấn công, ông bị thương trầm trọng ở đầu, ngực và lưng. Toàn bộ tài sản cá nhân ông mang theo đều bị cướp mất, bao gồm máy điện thoại cầm tay, I-Pad, thẻ tín dụng và 600 USD tiền mặt.
  Đây là lần thứ ba Kg. Trương Minh Đức bị hành hung trong vòng hai tháng, bởi những tên côn đồ; trong cả ba lần đều sự hiện diện của sĩ quan công an

  Bởi Admin
  19/07/2013
  0 phản hồi

  Chưa rõ loạt bài trên Vietnamnet gây ra cơn “địa chấn truyền thông” cỡ nào nhưng hàng loạt cổ đông của Ngân hàng Bảo Việt và các tập đoàn sở hữu (Bảo Việt, CMC, Vinamilk) đã bán đổ bán tháo số lượng cổ phiếu cực lớn với giá “bèo” cho những người mua không rõ nguồn gốc. Tất nhiên trong đó phải kể đến công lao “rỉ tai” tích cực của Trần Trọng Phúc và Dương Đức Chuyển cùng lũ đàn em trong Bảo Việt Bank và Tập đoàn Bảo Việt. Hơn nửa tháng qua, nhóm Mafia tài chính đứng đầu bởi vị đại ca này đã thâu tóm đến trên 50% cổ phần của Ngân hàng Bảo Việt với giá “rẻ hơn bèo”.

  Bởi Admin
  15/01/2012
  5 phản hồi

  Không ngờ, việc giúp đỡ kỹ thuật cho trang Talawas, trang x-cafevn.org và những phân tích kỹ thuật của tôi về những loạt tấn công phá hoại bằng botnet của nhóm tin tặc “Sinh Tử Lệnh” lại trở thành những điểm chính của buổi thẩm vấn do bốn anh công an thực hiện từ 4 giờ 15 chiều cho đến 7 giờ 30 chiều vào ngày 11 tháng 1 năm 2012 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

  Bởi Admin
  17/12/2011
  0 phản hồi

  Năm 2011, VietNamNet mất hai tháng bị tấn công từ chối dịch vụ DDOS. Tờ báo điện tử này đã điêu đứng vì tội phạm công nghệ cao tới mức, lượng độc giả của báo giảm tới 3/4, sản phẩm nội dung xuất bản không đến được với độc giả như trước...

  Bởi Admin
  31/03/2011
  0 phản hồi

  Vào cuối giờ chiều nay, Bộ trưởng Bộ 4 T đã đến VNN để công bố quyết định bổ nhiệm Ông Bùi Sĩ Hoa, (biệt danh Hoa Hói), Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Phát thanh Truyền hình của Bộ 4 T làm Tổng biên tập VNN, thay ông Nguyễn Anh Tuấn.

  Bởi Admin
  07/03/2011
  4 phản hồi

  Tối qua ngồi với Tuấn Nguyễn ở nhà riêng, rông dài dăm ba điều, rồi cũng đến chuyện lý do từ chức. Cứ như cách hiểu của Chủ tịch, thì đây chỉ là cách để tự làm mới mình, mà với người như Tuấn Nguyễn, không bao giờ muốn cũ. Vậy tương lai của Tuấn Nguyễn sẽ ở đâu?

  Bởi Admin
  04/03/2011
  11 phản hồi

  Vậy tôi kính đề nghị ông Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ chấp nhận cho tôi được nghỉ việc. Tôi sẵn sàng bàn giao công việc Tổng Biên tập Báo Vietnamnet cho Phó Tổng Biên tập Phạm Anh Tuấn. Tôi mong rằng chậm nhất là ngày 1 tháng 4, tôi có thể thôi việc ở Vietnamnet để sau đó giành thời gian làm công việc nghiên cứu ở ĐH Harvard.

  Bởi Admin
  02/03/2011
  9 phản hồi

  Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo điện tử VietNamNet đã nộp đơn lên Bộ Thông tin và Truyền thông xin được thôi việc.

  Bởi Admin
  21/01/2011
  3 phản hồi
  LAD9.jpg

  Có rất nhiều việc Việt Nam có thể làm, thứ nhất, trong bối cảnh thế giới hiện đại ngày nay, mỗi nước đều phải thúc đẩy và tăng cường trình độ dân trí và hệ thống giáo dục của nước mình. Bởi giáo dục và dân trí là nền tảng để đảm bảo cho một nền kinh tế phát triển mạnh. Kinh tế phát triển mạnh đồng nghĩa với việc đất nước sẽ có nhiều lợi thế và lựa chọn hơn trong tất cả các vấn đề khác.

  Bởi Admin
  20/01/2011
  9 phản hồi

  Giới lãnh đạo Việt Nam mới được quyết định trong những cuộc họp bí mật trước và trong thời gian đại hội và ông Tuấn đã kêu gọi nên minh bạch hơn trong quá trình đề cử để chọn lựa những lãnh đạo tốt hơn. Ông muốn thấy những nhà lãnh đạo có tâm, có tầm và có kinh nghiệp thực tế bên ngoài thế giới bảo thủ của nền chính trị Việt Nam.

  Bởi Admin
  13/01/2011
  0 phản hồi

  Như tất cả hệ thống truyền thông, trang VietnamNet, vốn thu hút được khoảng 4 triệu người truy cập mỗi tuần, thuộc sở hữu của nhà nước. Điều đó đã không ngăn cản ông Tuấn, một cựu sinh viên, nghiên cứu sinh Đại học Harvard đồng thời là một đảng viên Cộng sản, sử dụng trang web để thúc đẩy "sự cạnh tranh thực sự và minh bạch hơn" trong việc lựa chọn các nhà lãnh đạo Việt Nam. Tuy nhiên, những lời kêu gọi đã không được ai nghe.

  Bởi Admin
  29/12/2010
  15 phản hồi

  Như vậy, nội dung tờ báo sẽ đi đến đâu? Phục vụ ai? Có còn là tiếng nói theo chủ trương của Đảng, Nhà nước hay không? Trên bài viết nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập ông Tuấn cho đăng: “Vietnamnet nguyện làm người con hiếu thảo của dân tộc, Tổ quốc” mà không hề nói gì đến vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông Nguyễn Anh Tuấn nhằm ý đồ gì khi không nêu vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam?

  Bởi Admin
  07/12/2010
  2 phản hồi

  Không riêng gì Vietnamnet, rất nhiều trang web ”có chính kiến, có tư duy độc lập” đã bị hackers tấn công, như Osin, Trương Duy Nhất, Anhbasam v.v... Hackers nước ngoài tại sao lại tấn công các trang web này, mắc mớ gì đến họ đâu?

  Bởi Admin
  24/11/2010
  0 phản hồi

  Trả lời “chất vấn” về bức thư (1), ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết, trong ban kỹ thuật của VNN có anh Dương Hải Phong thật và anh là một trong những người rất tích cực khắc phục hậu quả, chống chọi lại những đợt tấn công vẫn đang tiếp tục nhằm vào trang web. Anh Phong đã xác nhận, anh không phải là tác giả của đơn thư tố cáo kể trên, hộp thư điện tử của anh bị hacker chiếm đoạt và gửi đi những thư mạo danh.

  Bởi Admin
  22/11/2010
  4 phản hồi
  ImageHandler.jpg

  Hôm nay, VietNamnet trở thành nạn nhân tiếp theo của tin tặc. Không biết thủ phạm có phải vẫn là “kẻ không lạ” mang danh Sinh Tử Lệnh hay là một nhóm tin tặc khác? Tiếc rằng, và không hiểu vì sao đến nay, các bộ ngành liên quan, có chức phận quản lý, điều qua việc này như Thông tin - Truyền thông, Công an, an ninh mạng... vẫn có vẻ im lặng, dửng dưng trước sự việc báo động này?

  Bởi Admin
  19/11/2010
  0 phản hồi

  Báo lề phải bây giờ chỉ còn VietNamNet là vẫn “máu” chiến đấu, gần như ngày nào cũng có bài viết đụng đến chuyện nọ chuyện kia, rất nhiều bài người đọc cũng cảm thấy lo cho Tổng Biên tập. Vietnamnet có lẽ là tờ báo điện tử có tỷ lệ bài đưa lên và hạ xuống nhanh và nhiều. Song trong cái thời buổi thông tin điện tử thì chỉ cần đưa được lên mạng dăm phút là “xong việc”.

  Bởi Admin
  11/11/2010
  4 phản hồi

  Theo dõi cuộc đối thoại của Vương Hàn Lĩnh và với Vietnamnet, là người làm nghề xe ôm, tôi không thể chấp nhận một con người mang nhãn mác trí thức như Vương Hàn Lĩnh, ông ta xưng danh là Tiến sĩ, nhưng lại phát biểu các ý kiến ngang ngược, hù dọa, thiếu hiểu biết, người Việt Nam gọi là “cùn“ như các ý kiến đây

  Bởi Hồ Gươm
  05/07/2010
  12 phản hồi

  Ngày 03/7/2010, trong bản tin “Innov Green gửi thư khắp nơi vu cáo VietNamNet”, tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam này cho biết rằng “Tháng 3/2010, trong lúc VietNamNet đăng loạt bài cho

  Bởi Admin
  09/03/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Với mục đích đấu tranh và đẩy lùi dần tiêu cực trong ngành y tế, VietNamNet kêu gọi bạn đọc hãy gửi những thông tin, hình ảnh bằng Clip xác thực về tình hình hối lộ, ăn tiền trong các bệnh viện về tòa soạn. Đối với những Clip được kiểm chứng rõ ràng và sử dụng trên mặt báo, VietNamNet sẽ trả toàn bộ chi phí điều trị cho chủ nhân của Clip đó.

  Bởi Khách
  04/02/2010
  7 phản hồi

  Được đối xử công bằng là may mắn lớn nhất mà chúng ta mong mỏi có. Chứ không phải sự may mắn mầu nhiệm của lá số tử vi mang đến. Anh chúc em may mắn sẽ được sự công bằng của xã hội khi nhận xét về việc em làm.

  Bởi tqvn2004
  16/09/2009
  3 phản hồi

  Ngày 14/9/2009, Viện nghiên cứu phát triển (IDS) đã tuyên bố tự giải thể.

  Bởi tqvn2004
  09/09/2009
  0 phản hồi

  Đây là điều không đúng. Tôi không tham gia và không có liên quan tới hai bạn đó. Tôi đúng là bạn trên mạng của blogger Người buôn gió. Chuyện các blogger ở Việt Nam quen và chơi với nhau trên mạng không có gì lạ. Nhưng tôi không tham gia các hoạt động kiểu như vậy.