việc nhỏ

 • Bởi Admin
  08/05/2010
  13 phản hồi

  Trong những ngày vừa qua, tui có cảm giác là bị theo dõi. Do đó, tôi phải tạm thời ngưng việc vẽ mấy chữ "HS.TS.VN" một thời gian. Cách đây vài hôm, tôi thấy có thể cảm giác này là do sự lo lắng quá mức của tôi, chứ thực ra, không có gì. Do đó, tôi quyết định làm nữa.

  Bởi Admin
  16/04/2010
  15 phản hồi

  Các hình tôi gửi Ban Biên Tập là các hình do tôi làm ở huyện Hóc Môn, thành phố HCM vào ngày 14/4. Chiều nay, 15/4, các chữ này vẫn còn nguyên. Tôi làm như vậy vừa để nói lên lòng yêu nước, vừa biểu lộ sự khâm phục của tôi đến anh Điếu Cày, đã dám dăng biểu ngữ công khai giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng trong tù anh được bình an và khi ra tù, tôi tin rằng bên anh sẽ có tôi và nhiều thanh niên khác.

  Bởi Admin
  03/04/2010
  13 phản hồi

  Tôi và vài người bạn đã quyết định cùng làm theo, như là một đóng góp nhỏ của mình cho việc chung. Vào hai ngày 30 và 31 tháng 3 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức "hành quân" qua một số địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh, để xịt lên tường 6 chữ "HS.TS.VN". Tôi muốn chia sẻ các hình ảnh này với bạn đọc của Dân Luận như một hành động hưởng ứng lời kêu gọi "Hãy bắt đầu bằng từng bước nhỏ để đạt một thay đổi lớn" của Nguyễn Ngọc.

  Bởi Admin
  22/03/2010
  8 phản hồi

  Bên cạnh những bài viết có tư duy sâu sắc, các nhà báo, các nhà văn, các độc giả v.v... nên viết những bài thiết thực, không quá dài, dùng những câu chữ bình dân, dễ hiểu để phù hợp với dân trí mình, thật ra những bài có tính triết học, tư tưởng cao rất đáng đọc nhưng thành phần sẽ ít ví như đại đa số người dân chỉ biết thưởng thức nhạc nhẹ mà bạn cứ cho họ nghe nhạc thính phòng thì chẳng hiệu quả chút nào. Ban biên tập và chủ bút các trang báo (cả những tác giả viết bài) nên cân nhắc việc này.