video clip

 • Bởi Admin
  24/01/2014
  0 phản hồi

  Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên xác nhận cô gái trong clip “Anh không đòi quà” phiên bản Thái Nguyên là sinh viên của trường. Nữ sinh đã phải viết bản tường trình nhưng không bị đuổi học.

  Bởi Admin
  21/01/2014
  0 phản hồi

  Tóm lại, "Anh không đòi quà" là một tác phẩm tập thể từ nhiều nguồn - Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Quốc. Only C, Karik và êkíp thực hiện video này bổ thêm nhiều nét làm cho các yếu tố "ngoài quốc" được thêm hay. Nhưng sự tham gia của quần chúng trẻ mà thực hiện các video "chế" là điều nổi bật nhất. Tôi thấy chưa chắc chắn về thông điệp của ca khúc và video này, nhưng có một thành phần xã hội nào đó thấy đồng cảm với thông điệp ấy. Thông điệp ấy phải thuộc về sự cạnh tranh của tiền với tình trong lương tâm xã hội Việt Nam. Có lẽ tiền được ưu thế hiện nay, nhưng đây không có ý nghĩa rằng tình không có biết láu cá để gây trở lực cho tiền.

  Bởi Admin
  17/12/2013
  0 phản hồi

  “Nhiều đối tượng phải chịu thiệt thòi trong xã hội bởi vị thế của họ quá nhỏ bé so với các nhóm lợi ích đang lợi dụng đặc quyền đặc lợi để thao túng toàn xã hội.” Thông cáo báo chí viết. “ Chúng tôi mong rằng qua cuộc thi này, các đối tượng yếu thế có cơ hội được nói lên tâm nguyện của mình và đề xuất những phương án giải quyết các vấn đề bất bình đẳng mà họ gặp phải. Chúng tôi lo ngại rằng nếu chúng ta không chú trọng giải quyết những bất bình đẳng và mâu thuẫn đang ngày càng dâng cao trong xã hội, Việt Nam có thể đối mặt với nguy cơ khủng hoảng, xã hội đổ vỡ và tan rã trong bạo lực.”

  Bởi Khách
  16/12/2013
  0 phản hồi

  Trước đó, vào lúc 12 giờ ngày 13.12, Công an phường Hưng Phú nhận được tin báo của nhân dân tại đường B18 khu dân cư Hưng Phú 1 (cổng sau siêu thị Big C) có một số thanh, thiếu niên đang quay video clip, trong đó có một người nữ chỉ mặc áo ngực và quần lót đang biểu diễn công khai trên đường.

  Bởi Admin
  10/12/2013
  0 phản hồi

  Để chào đón ngày Quốc Tế Nhân Quyền, đồng thời kỷ niệm 65 năm ra mắt bản Tuyên Ngôn Quốc Tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc (10/12/1948 – 10/12/2013), phong trào Con Đường Việt Nam cùng Mạng lưới Blogger Việt Nam và trang tin Dân Luận phát động cuộc thi sáng tác video “Quyền Con Người và Tôi 2013”, với chủ đề “Bạn hiểu thế nào là bình đẳng?” kèm theo nhiều giải thưởng hấp dẫn.

  Bởi Admin
  09/12/2013
  0 phản hồi

  Đã gần 70 năm trôi qua kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh nói những câu này trên quảng trường Ba Đình, thế nhưng cho đến nay bạn có nghĩ rằng mình đã hiểu thế nào là bình đẳng? Bạn đã thấy bản thân mình hay những người xung quanh mình đã được đối xử bình đẳng, có quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc hay chưa? Bạn có sáng kiến gì để thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam sao cho xứng với Tuyên Ngôn Độc Lập này không?