video

 • Bởi Admin
  10/02/2016
  1 phản hồi

  Thay vì ngồi chờ đợi và hi vọng về một mùa xuân của dân tộc, hãy bằng những tiếng nói và hành động của mình cổ vũ và động viên nhiều ứng cử viên ra ứng cử Quốc hội và kêu gọi một cuộc bầu cử tự do và công bằng. Chờ đợi và hi vọng không phải là chất xúc tác cho thay đổi, thay đổi chỉ đến khi được động viên và hành động.

  Bởi Admin
  12/06/2014
  0 phản hồi

  Với tụi em, một quốc gia “Độc lập, Tự do và Hạnh Phúc” phải là một quốc gia mà trong đó con người tôn trọng những quyền làm người căn bản. Chỉ có tôn trọng sự khác biệt của nhau thì chúng ta mới thật sự tự do và hạnh phúc. Qua việc tham dự cuộc thi này, tụi em muốn giúp các bạn trẻ đồng lứa trong nước hiểu tầm quan trọng và lợi ích của quyền bình đẳng. Có bình đẳng là có tất cả yếu tố để mưu cầu hạnh phúc cuộc sống của từng cá nhân.

  Bởi Khách
  23/05/2014
  0 phản hồi

  Chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi lần này đã đem đến cho các bạn những suy ngẫm và hiểu biết về quyền con người nói chung và khái niệm bình đẳng nói riêng. Chỉ có qua hiểu biết chúng ta mới xây dựng được một xã hội bình đẳng ở Việt Nam, và đó là mong ước của chúng tôi, mong ước một Việt Nam thịnh vượng, tốt đẹp, trong đó quyền con người phải được tôn trọng và bảo vệ, bởi một đất nước mà quyền con người được tôn trọng thì đất nước ấy mới phát triển và phồn vinh.

  Bởi Admin
  28/02/2014
  0 phản hồi

  Bằng một hình thức đầy sáng tạo và thu hút, giới trẻ yêu nước Việt Nam đang tiếp tục mở thêm chiến dịch quảng bá ý thức và hành động về quyền con người trong Việt Nam, qua một cuộc thi bằng video về giá trị con người.

  Bởi Admin
  16/01/2014
  4 phản hồi

  Thế nhưng đã gần 70 năm trôi qua, ngay giữa người Việt với nhau, chúng ta cũng chưa thấy có sự bình đẳng. Giữa quan chức và người dân, giữa đảng viên và thường dân, giữa người thành phố và nông thôn, giữa người giàu và kẻ nghèo... Đất nước này đang bị chia rẽ bởi sự bất bình đẳng, và sự bất bình đẳng sẽ là ngòi nổ cho những xung đột và đổ vỡ to lớn hơn. Ly khai, tự trị, cách mạng lật đổ bằng máu và bạo lực là những viễn cảnh nhiều người có thể cảm nhận được.

  Bởi Admin
  29/11/2013
  0 phản hồi

  Chúng tôi cũng chờ đợi với lòng biết ơn Qúy Đồng Hương sẽ xây dựng cho bộ phim, bằng cách cung cấp thêm tài liệu, giới thiệu thêm nhân chứng, hoặc chỉ ra những sai sót về nội dung, tài liệu, kỷ thuật, để khi chính thức phát hành, cuốn phim đạt được tính xác thực, hy vọng làm nguồn tài liệu nghiên cứu cho các thế hệ đi sau.

  Bởi Hồ Gươm
  07/10/2011
  9 phản hồi

  Nạn nhân là một nam thanh niên chừng ngoài 20 tuổi, gương mặt thất thần, hớt hải chạy lên cửa chiếc xe buýt ngay khi chiếc xe chuẩn bị rời bến. Miệng nói mà như khóc, nạn nhân này luôn miệng van xin: “Anh ơi, túi em không có tiền đâu… Anh ơi, cho em xin lại cái bằng lái xe thôi”… Nhưng không có hồi đáp.

  Bởi Admin
  17/04/2011
  0 phản hồi

  Sau khi thất bại trong một lần PK cùng các cao thủ trong Game Thiên Long Bát Bộ, Bàng Thái Sư được gia nhân mách nước để chuyển qua Game Tây Du Ký. Nhưng bất ngờ, âm mưu đã lọt vào tai của kỳ phùng địch thủ là Bao Công, những diễn biến ban đầu của cuộc chiến như thế nào, mời các bạn xem clip

  Bởi Admin
  31/01/2010
  1 phản hồi

  Chế độ sống dựa trên sự VÂNG PHỤC của người dân. Người dân cần phải biết rằng họ MẠNH hơn họ tưởng. Chế độ rất lo sợ sức mạnh đó, và đã khống chế người dân bằng SỰ SỢ HÃI.

  Bởi Khách
  16/01/2010
  0 phản hồi

  After 27 years as one of the top Viet entertainment companies, Thuy Nga Paris, the producer of the widely popular ‘Paris by Night’ variety show, may be closing down as soon as this summer, said the man who founded the company and whose daughter still runs it.

  Bởi KD
  28/05/2009
  0 phản hồi

  Mình chỉ tìm được bấy nhiêu thôi… bác nào tìm được thêm video của vị Đại biểu nào khác nhớ còm cái link vào giùm nhé. Minh cũng đã trích lại đoạn liên quan đế dự án khai thác Bauxite ở những phần mình thấy quan trọng…