VFF

 • Bởi Admin
  24/02/2012
  0 phản hồi

  Anh lại nghe nói là liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF sắp có tổng thư kí mới. Giới trong nghề đang cá 1 ăn 2 là ông Lê Văn Huyền, chủ tịch huyện Tiên Lãng, sẽ trở thành tổng thư kí VFF còn ông Trần Quốc Tuấn, cựu tổng thư kí VFF, sẽ chuyển qua làm chủ tịch huyện Tiên Lãng. Với tài năng cưỡng chế của ông Lê Văn Huyền, nhiều người hi vọng ông sẽ lật lại bản hợp đồng độc quyền với thời hạn 20 năm VFF đã kí với AVG. Còn ông Trần Quốc Tuấn, với tài năng kí các hợp đồng dài 20 năm đến bầu Kiên phá cũng không vỡ, được nhiều người kì vọng sẽ giúp những người dân thuê đất của nhà nước để canh tác được yên tâm làm ăn.

  Bởi Admin
  17/01/2012
  0 phản hồi

  Báo Thể thao 24h vừa phải đăng cải chính và xin chịu kỷ luật sau khi đăng thông tin 'bịa đặt' về việc lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đá VPF 'ăn tối với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng'.

  Bởi Admin
  09/01/2012
  0 phản hồi

  Ở Việt Nam, loại mặt dày như VFF nhiều đếm không xuể. Làm bậy làm bạ vì dốt nát hoặc vì tham lam, nếu còn dung túng loại này, không sớm thì muộn VN cũng bị hủy trong tay chúng. Bóng đá, một phần trong nền thể thao. Và thể thao, một phần trong đời sống xã hội, đã phát động một cuộc đấu tranh loại bỏ những thứ mặt dày, hy vọng sẽ thành công trong tương lai gần.

  Bởi Admin
  30/12/2011
  1 phản hồi

  Một tờ báo đã gọi vừa đúng vừa sai khi cho rằng đây là "cuộc chiến bản quyền truyền hình". Đúng, là vì việc đòi thêm tiền, đòi rút ngắn 17 năm của hợp đồng, thực chất chỉ là chuyện tranh giành cái bánh bản quyền truyền hình. Còn sai, là sẽ chỉ có AVG, có người phiên thành "Anh Vẫn Giầu" - vẫn sẽ là người chiến thắng. VFF, VDF và các "ông bầu nổ" đang nắm đắng lưỡi về mặt pháp lý để có thể sử dụng pháp luật như một vũ khí và liệu có thể thắng khi không tạo chiến tranh mà không có vũ khí?

  Bởi Khách
  28/12/2011
  1 phản hồi

  Rất khó để nhớ được một trường hợp từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ, như trường hợp ông Tuấn, tại các cơ quan công quyền.

  Bởi Khách
  27/12/2011
  2 phản hồi

  Nếu cần một người bạn, một lời khuyên thì tôi xin nhắn ông một điều chứ không dám khuyên ông sợ ông giận.

  Lời nhắn đó là: Nhân dịp rắc rối này ông nên nhanh chóng tổ chức Đại hội bất thường và tại đại hội này ông dõng dạc tuyên bố “vì tuổi cao sức yếu và vì năng lực có hạn tôi xin thôi giữ chức chủ tịch VFF để các đồng chí bầu chọn người xứng đáng hơn”.

  Bởi Admin
  25/12/2011
  1 phản hồi

  Ngày càng có nhiều vở diễn mà tuồng nào cũng đưa dư luận trong nước đến cười ra nước mắt.

  Bởi Khách
  25/12/2011
  8 phản hồi

  Với những con người ngoan cố và bảo thủ như thế đừng hy vọng gì ở sự bứt phá của bóng đá Việt nam cho dù FIFA vừa có sự nhầm lẫn lớn khi đánh giá Việt Nam tiến bộ vượt bậc và đứng đầu khu vực Đông Nam Á trên cả đương kim vô địch Malaixia, á quân Indonesia, và Thái lan.

  Bởi Admin
  22/12/2011
  3 phản hồi

  Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã nộp đơn xin từ chức lên VFF sau một thời gian im lặng kể từ vụ tin nhắn từ chức của một nhóm cổ động viên.

  Bởi Admin
  30/11/2011
  1 phản hồi

  Có lẽ nước ta vốn không có văn hóa từ chức, và cái bệnh này nhiễm cả sang ông Falko Goetz? Hay trước khi sang, có ai đó thạo tin rỉ tai ông Falko Goetz: Sang bển, thua cũng đừng mở mồm từ chức nghen, Việt Nam không ai chịu từ chức đâu, nhưng nếu ai từ chức thì lại đồng ý cái rụp, nên đừng dại. Cám ơn Falko Goetz đã hiểu Việt Nam!

  Bởi Khách
  05/10/2011
  0 phản hồi

  Việc VFF bao đồng vừa tổ chức giải, vừa phân bổ trọng tài, vừa cử ra giám sát trận đấu chính là bản sao của việc Đảng ta vừa lập pháp, vừa hành pháp, vừa tư pháp.

  Bởi Admin
  04/10/2011
  0 phản hồi

  Trong đề án thành lập VPF, bầu Kiên cũng đã đề cập đến ban giám sát song cũng chưa nói rõ thành phần sẽ “dẫn dắt” ban này. Theo chúng tôi, Ban giám sát nội bộ VPF nên quy tụ những người có uy tín và nên chăng có đại diện của Bộ Công an, của giới truyền thông và phải trung lập, không có bất kỳ mối quan hệ nào với các CLB, và tất nhiên không phải là thành viên VFF.

  Bởi Admin
  10/09/2011
  3 phản hồi

  Về trọng tài, qua thông tin báo chí và các kênh khác, tôi cũng cảm thấy rất bức xúc. Vừa rồi công bố kết quả bầu chọn danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng, tôi thấy rất ngạc nhiên. Trong 3 người, thì 2 người một là con trai, một là con rể anh Mùi (chủ tịch HĐTT QG Nguyễn Văn Mùi-PV). Như thế là hại anh ấy. Dù làm khách quan nhưng người ta sẽ nghi ngờ. Tôi đề nghị sắp tới cần phải cải tổ mạnh mẽ HĐTT QG. Phải cử người có chuyên môn tham gia ban Trọng tài.