Uyên Vũ

 • Bởi deholy
  12/09/2015
  9 phản hồi

  Xin miễn bàn về các nước đang nuôi dưỡng và chứa chấp bọn khủng bố. Tại Trung Quốc, tướng Lưu Á Châu kể lại: "Nước ta (tức Trung Quốc) có một đoàn đại biểu, lúc đó đang ở thăm nước Mỹ, lúc xem tòa nhà thương mại thế giới bị máy bay bọn khủng bố đâm vào, những người trong đoàn tham quan liền không kìm được cảm xúc, đứng dậy vỗ tay hoan hô." (!)

  Bởi Khách
  17/01/2013
  1 phản hồi
  thoi-doi-tra-cua-nguoi-viet-nam-giaoduc.net_.vn_.jpg

  Nhân chứng không được triệu tập đến trong phiên xử sơ thẩm 3 bloggers Sài Gòn, ngày 24.09.2012, mà trong bản án lại có lời khai của nhân chứng là bằng chứng Tòa án nhân dân Tp.HCM đã ngụy tạo bằng chứng để kết án cả 3 bloggers này, nhất là cô Tạ Phong Tần.

  Bởi Admin
  28/12/2012
  2 phản hồi
  nmkk.jpg

  Viên sĩ quan an ninh liền chuyển qua đề tài khác, anh ta hỏi tôi có dự định đi tham dự phiên tòa không, tôi đáp dĩ nhiên là tôi sẽ đi, đây là phiên tòa xử những người bạn tôi. Tôi mong muốn có mặt để làm chứng cho sự thật. Anh an ninh nói phiên tòa sơ thẩm xử tù 3 blogger này là "đúng tội" và hỏi ý kiến của tôi thế nào. Tôi đáp ngay "Tôi cho rằng cả 3 blogger này là người yêu nước, họ không có tội, tòa án nên trả tự do ngay lập tức cho họ". Nghe vậy, viên sĩ quan đanh nét mặt lại, anh ta nói khi tham dự phiên tòa, mong tôi sẽ có thái độ làm cho phiên tòa diễn ra tốt đẹp. Tôi nói tôi chắc chắn sẽ không dùng phiên tòa để nhục mạ, gây rối, hay phỉ báng ai. Tôi sẽ chỉ nói sự thật, làm chứng cho sự thật. Nếu lời của tôi trong phiên tòa bị "kỹ thuật volum" làm giảm đi thì tôi sẽ nói to hơn để cử tọa nghe được (!). Viên an ninh liên tục nhắc tôi nên xử sự "phải đạo" để tình hình không trở nên "xấu đi". Tôi hỏi lại, ý anh ta nói "xấu đi" có nghĩa gì? Anh ta không trả lời

  Bởi Admin
  02/05/2011
  0 phản hồi

  Tám người thì một người lưu vong, bốn người đã vào tù hoặc sắp vào tù!!! Xã hội văn minh thì ai cũng ao ước, nhưng chẳng biết đảng đưa xã hội Việt Nam đến dân chủ văn minh bằng con đường nào?

  Bởi Admin
  17/12/2010
  8 phản hồi

  Tôi bảo cho anh biết, chính những thằng ỷ quyền ỷ thế, ỷ sức mạnh, ỷ vào vũ lực, ỷ vào số đông cướp tài sản của tôi, đàn áp, khủng bố tôi – một người phụ nữ đơn độc tay không tấc sắt, những thằng ấy mới là những thằng hèn.

  Bởi Admin
  14/12/2010
  4 phản hồi

  Nè, anh đừng dùng chữ “liên quan vụ án” với tôi. BLTTHS quy định những người tham gia tố tụng gồm có: bị can, bị cáo, người làm chứng, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, người bào chữa, người phiên dịch, người giám định, người giám hộ. Không có cái loại hễ có quan hệ xã hội, gặp gỡ là “liên quan”. Nói như anh thì vài hôm nữa tôi cũng có thể nói tôi có liên quan với ông Đặng Văn Loát vì tôi cũng có gặp gỡ, quan biết anh.

  Bởi Admin
  09/12/2010
  7 phản hồi

  Ông Loát đặt câu hỏi và Nguyễn Minh Thắng ngồi làm nhiệm vụ ghi biên bản. Nội dung chẳng có gì mới, đại khái là tôi quen ông Nguyễn Văn Hải, Phan Thanh Hải, Thiên Sầu, Uyên Vũ, Song Chi như thế nào, phía ông Loát muốn tôi thừa nhận rằng CLB NBTD là một tổ chức có người lãnh đạo, có phân công nhiệm vụ từng thành viên và có kinh phí hoạt động, v.v… và v.v…

  Bởi cuội
  30/09/2010
  0 phản hồi

  Ánh sáng tự do ban đầu làm anh choáng váng, và từ từ ngấm vào nhận thức khiến anh đau đớn nhận ra một điều hiển nhiên: anh và dân tộc anh bị lừa bịp, bị tước bỏ tự do đã quá lâu. Hết hạn visa, Lý Tồn Tín quyết định sẽ ở lại Mỹ. Không may là quy chế dành cho trường hợp của anh không có, phần khác là quan hệ ngoại giao giữa Mỹ-Trung Quốc đang ổn thỏa. Thật bất ngờ, một luật sư tư vấn rằng nếu anh kết hôn thật sự với 1 công dân Mỹ thì anh có thể ở lại. Tình yêu vừa chớm nở giữa anh và 1 thiếu nữ Mỹ nay là một cơ hội trời cho. Lý và người yêu quyết định kết hôn và điều này tuy hợp pháp nhưng vẫn nhiều trở ngại về ngoại giao Mỹ-Trung trong bối cảnh một Trung Quốc vừa mở cửa.

  Bởi Admin
  21/05/2010
  3 phản hồi

  Các bạn Sài Gòn thân mến, nếu hôm này gặp nhau đám cưới Uyên Vũ & Trăng Đêm nếu có thấy Lái Gió trong bộ dạng quần đùi chân như cây sậy, cởi trần ngực lép kẹp, chân dép lê đừng có ngạc nhiên. Hay cho đó là nghệ thuật đường phố, đương đại, sắp đặt cái con tườu gì đó đầy ý nghĩa cao siêu mà bọn nghệ sĩ như Đào An Khánh, Ngô Lực... hay diễn. Đó có thể là món quà nghệ thuật mà Lái Gió trình diễn mừng hạnh phúc hai bạn Uyên Vũ - Trang Đêm... he he

  Bởi Admin
  02/05/2010
  5 phản hồi

  Lúc 17h30 ngày 1/5, Blogger Uyên Vũ (Tên thật là Vũ Quốc Tú) và Blogger Trăng Đêm bị chặn giữ ở cửa khẩu Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất khi đang làm thủ tục đi Thái Lan.

  Bởi tqvn2004
  10/12/2009
  6 phản hồi
  HoangSa+TruongSa=Vn 07.jpg

  Ðúng ngày này, hai năm trước, hàng ngàn sinh viên ở cả hai đầu nước Việt Nam nườm nượp xuống đường biểu tình tại Hà Nội và Sài Gòn, khẳng định chủ quyền Việt Nam trên hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, và phản đối việc Trung Quốc dự định lập huyện đảo Tam Sa. Cuộc biểu tình tự phát có một không hai gây tiếng vang to lớn và vẫn còn ảnh hưởng tới ngày hôm nay. Nhiều người từng trực tiếp tham gia cho rằng cuộc biểu tình này dẫn đến sự thay đổi trong suy nghĩ của giới trẻ, trong nhận thức của người dân, và cả trong hành động của nhà cầm quyền.