uy tín

 • Bởi Admin
  16/03/2016
  1 phản hồi

  Đưa tin khơi khơi, chung chung, không chứng cứ vừa là sự xúc phạm nặng nề đối với tất cả những người tự ứng cử vào Quốc hội lần này, vừa là đòn chí mạng đánh vào sinh mạng chính trị của họ, tung tin xấu, bôi nhọ danh dự nhằm ngăn chặn lá phiếu của cử tri dành cho họ.

  Bởi Admin
  13/01/2014
  4 phản hồi

  Là người đọc, bạn tự hỏi về tư cách của mình đi? Bạn có phải là đồ ngu không mà đi tin theo các cái loại tin này? Nó không có ai chịu trách nhiệm, cái nhân vật trong bài không xuất hiện, nó cũng chẳng có bằng chứng hình ảnh (2 cái ảnh trong bài là 2 cái ảnh chôm trên mạng). Tại sao anh công an đi kèm, bắt quả tang mà lại chẳng có hình thật? – Vậy thì nó chỉ là 1 trò bịp thôi bạn ạ.

  Bởi Admin
  06/02/2013
  1 phản hồi
  _hienphap2.jpg

  Như vậy, có thể học được một điều, là Hiến pháp cần một hội nghị lập hiến nghiêm túc, có người đứng đầu là một cá nhân có uy tín. Còn bộ óc soạn thảo, trong quá trình làm việc, sẽ tự xuất hiện.

  Bởi Admin
  28/10/2012
  3 phản hồi

  Đảng CSVN vẫn đang ‘thử nghiệm’ mô hình: “nhất quyền phân ba” = vua cha chia quyền cho ba con cai trị, sưu thuế nộp vua. Thằng nào quá tham, thôi! Lọt sàng xuống nia, túi này nhẹ bớt, túi kia nặng lên. Giả dụ, dù tội trạng đến đâu, liệu ông cựu CT nước có bắn bỏ đại tá Lương Ngọc Anh (con rể)? Liệu ông cựu CT Quốc hội có bắn bỏ ông PTT Hoàng Trung Hải (con rể)? Cũng khó có chuyện ba thằng con hợp sức bắn bỏ vua cha. Ba con rận còn biết giữ hòa hảo để hút máu làm gầy con lợn (Cổ học tinh hoa – Hàn Phi), mấy thằng con học ở Mỹ về chắc ‘công nghệ’ hơn thế.

  Bởi Admin
  06/02/2012
  8 phản hồi

  Đã có lần ông Nguyễn Tấn Dũng nói trước Quốc Hội, đại ý: Tôi học tập thủ tướng Phạm Văn Đồng, trong mấy năm lãnh đạo chính phủ, chưa kỷ luật ai! Điều này có nghĩa, vai trò Thủ Tướng của ông, chưa phát huy hết tác dụng giữ kỷ cương đất nước, giữ cho toàn xã hội từ người dân thường đến lãnh đạo cấp cao thực thi luật pháp, đẩy xã hội đến chỗ nhiễu nhương, nhiều vụ án gây nên sự bất bình trong suy nghĩ của từng người dân như vụ án mua dâm liên quan đến các quan chức tỉnh Hà Giang, hay như vụ Vinashin… báo chí đã nêu, nhưng với ông, cương vị Thủ tướng, giải quyết những vụ này không đến nơi. Chính điều này làm giảm uy tín của ông.

  Bởi Admin
  22/01/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế, Thế giới

  Việt Nam có thể phải trả ít nhất thêm một phần trăm so với Philippines và Indonesia để bán trái phiếu quốc tế, do đồng nội tệ suy yếu và việc bán trái phiếu ở các nước phát triển gia tăng đã làm cho các nhà đầu tư muốn được trả lãi suất cao hơn.

  Bởi Admin
  28/04/2009
  0 phản hồi

  Người Nhật họ làm việc vì họ rất hiểu công việc của họ là vì tên tuổi của công ty, vì sự hài lòng tối đa của khách hàng chứ không phải vì lợi nhuận trước mắt, bán xong thu tiền xong là bye bye mặc kệ khách hàng. Kính của mẹ Ổi mua ở Tokyo, đi đến Aizu vào hàng kính của hãng đó vẫn được chỉnh gọng, được bảo trì... miễn phí, với một thái độ phục vụ miễn chê...