tuyên huấn

 • Bởi Admin
  15/03/2018
  0 phản hồi

  Thưa các vị lãnh đạo Đảng. nếu các vị vẫn tiếp tục duy trì một đội ngũ cán bộ tuyên huấn như thế này thì chính đây sẽ là đội ngũ đào huyệt chôn Đảng, chôn chế độ một cách nhanh nhất. Chính Đảng đang đào tạo, dạy dỗ và trả lương cho các lực lượng NỘI XÂM nguy hiểm này. Đảng mà để cho những kẻ xu thời, lười biếng, cẩu thả, gian dối mượn áo Đảng, sức mạnh trấn áp của Đảng…. để đe dọa dân, chụp mũ cho dân, cho những người còn lương tâm và tự trọng muốn đóng góp cho đất nước để bắt bớ trù dập, thì Đảng sẽ đi đến đâu? Chế độ sẽ tồn tại bao lâu nữa?

  Bởi Biên tập viên
  17/01/2016
  0 phản hồi

  Đó là năm người đàn ông: một nhà trí thức, một doanh nhân, một cán bộ tuyên huấn, một tướng về hưu và một blogger. Họ đang nói chuyện “thời sự” trong một bữa nhậu. Nhưng vì họ tranh luận về đề tài “Việt Nam đang đứng ở đâu và sẽ đi về đâu?”, một đề tài lớn, nên chúng ta có thể nói là họ đang bàn “quốc sự”.

  Bởi Admin
  05/02/2015
  3 phản hồi

  Với đôi cánh, Vịt bí thư đọc, dân Vịt chúng ta có thể vỗ cánh bay cùng cường quốc năm châu, quạc vang bảy tầng trời. Chúng ta thoát khỏi gông cùm nô lệ để sống đời hạnh phúc tự do. Chúng ta phải biết ơn Người, đã cho ta đôi cánh vịt.

  Bởi Admin
  13/08/2014
  1 phản hồi

  Việc điều tra, kết luận trong các vụ án phải thuộc về các cơ quan tư pháp. Người đại diện của VKS, CA hay TA sẽ chịu trách nhiệm pháp lý với những kết luận của mình khi thông báo với các cơ quan truyền thông. Đây là lĩnh vực chuyện ngành cũng như trách nhiệm trong việc họ quản lý. Vụ việc đang điều tra, cơ quan điều tra có trách nhiệm công bố, tại sao ông Long với danh nghĩa là phó ban tuyên giáo thành uỷ lại đứng ra tuyên bố thay cho cơ quan điều tra?

  Bởi Admin
  23/06/2014
  5 phản hồi

  Chúng ta đang rất cô đơn, các nước lớn có phát biểu nhưng chưa ai có động thái giúp đỡ cụ thể một cách đáng kể.

  Bởi Admin
  09/04/2014
  0 phản hồi

  Ở Mỹ, muốn công chúng chú ý tới, không thể “chỉ đạo” CNN, New York Times hay Wall Street Journal “phối hợp tuyên truyền”. Đôi khi, ông nguyên thủ cũng phải làm trò hề!

  Bởi Mắt Bão
  02/01/2014
  1 phản hồi

  Tất nhiên cuộc nhảy vọt này chủ yếu là ở thành phố, còn đối với 70% dân số ở nông thôn thì cái loa vẫn là ái nữ. Thế nên nói trót dại, lỡ mà có chuyện gì như áo đỏ áo vàng ở bên Thái, thì lực lượng cách mạng bây giờ sẽ không phải là công-nông nữa, mà chính là dân thành thị. Điều đó là tất yếu: ai quản lý được thông tin thì sẽ quản lý được quần chúng. Không tin? Hãy nhìn sang thiên đường cách mạng của đồng chí Kim Jong-un thì biết.

  Bởi Khách
  09/12/2013
  33 phản hồi

  Nhiều người, con của các công thần, bằng cách này hay cách khác đều đi du học xứ sở khác về, họ vẫn tôn trọng thể chế cha ông mình gây dựng nên. Nhưng không vì thế, họ yêu chế độ này, họ lảng ra và đi kiếm tiền, vun vén cho cuộc sống cá nhân tránh xa hệ thống đang ngày một mục ruỗng. Cũng có những người, vào trong bộ máy công quyền, nhưng họ ẩn mình, làm những việc xấu hoặc tốt trong bóng tối. Bởi họ biết rằng, chế độ này đang sống dựa vào đâu, những mối quan hệ quốc tế và những đồng tiền thuế máu xương của nhân dân. Đường cơ nghiệp của họ sẽ kết thúc trong chốc lát bởi những hành động bồng bột theo kiểu đầu đường xó chợ.

  Bởi Admin
  29/09/2013
  17 phản hồi

  Ông xác định kinh tế nước ta là một nền kinh tế thị trường định hướng XHCN (kinh tế nhà nước đóng vai trò chủ đạo) và 1 lần nữa ông lại sử dụng cụm từ “tuyệt đại đa số đang tán thành” vì thế nên dù cho kih tế nhà nước có yếu kém, bệnh tật đến mức độ nào thì vẫn giữ nó. Ông lan man lo sợ một viễn cảnh ở thì tương lai “không phải là chủ đạo thì sẽ ra sao?” đầy tính lý luận Mác-xít mà bỏ quên cái thực tại phũ phàng của nền kinh tế định hướng XHCN hiện tại. Và dường như ông bí thư đang tát ông thủ tướng Dũng đang chạy vạy tới gặp các tổ chức tài chính – thương mại lớn ở Hoa Kỳ để nhằm tìm được sự “công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường”. Nhớ nhé! – Chỉ có kinh tế thị trường, không hề có thêm cái đuôi định hướng XHCN nhé!

  Bởi Admin
  08/02/2012
  1 phản hồi

  Chỗ “thắt cổ chai” trên con đường phát triển văn minh của xã hội Trung Quốc là gì? – Là Ban Tuyên Huấn TW (đại diện cho cả hệ thống tuyên huấn).

  Bởi Admin
  02/08/2010
  0 phản hồi

  Nói tóm lại: Tuyên Giáo là một cái nghề sẵn sàng bẻ cong giọng lưỡi và ngòi bút để tuyên truyền và giáo dục một cách cưỡng bức cả triệu triệu con người phải nghĩ và làm theo những ý đồ và mục đích chính trị của một nhóm người, thậm chí của một cá nhân nào đó! Ai có ý nghĩ hành động khác với những gì Tuyên Giáo đã đề ra thì đều bị coi là "phản động", "phản tổ quốc".