Từ Sơn

 • Bởi Khách
  10/10/2013
  0 phản hồi

  Chị Thiêm, thủ lĩnh đấu tranh của người Trịnh Nguyễn vừa qua bị tạt axits đến bây giờ chưa tìm ra thủ phạm, bây giờ bất thình lình bị công an đến nhà cậu bắc thang vào nhà trùm đầu, bit mồm khiêng đi.

  Bởi Khách
  30/06/2013
  3 phản hồi

  Những dẫn chứng của anh chị đưa ra trong phóng sự không liên quan gì đến sự kiện thời sự nóng bỏng tại Trịnh Nguyễn, Từ Sơn, Bắc Ninh trong những ngày qua, bởi vì anh chị đã lẫn tránh sự thật, sự thật về câu chuyện người dân Trịnh Nguyễn ủy quyền cho ông Đỗ Văn Hào viết đơn tố cáo các sai phạm của Tỉnh Bắc Ninh khi thực hiện chủ trương của thủ tướng về xây dựng nhà máy nước thải Từ Sơn trong mấy năm qua.

  Bởi tqvn2004
  29/09/2009
  4 phản hồi

  Về Hà Nội đã được non một tuần. Chân tôi đã đỡ đau nhiều nhưng lòng tôi nhói lên một nỗi đau khác vì băn khoăn: bao giờ chúng ta có được những con người làm nhiệm vụ chăm sóc con người mang trong mình cung cách ân cần và tinh thần trách nhiệm cao như những nhân viên hãng hàng không Pháp và các nhân viên dịch vụ mặt đất ở Thụy sĩ và ở Pháp? Tôi hết sức biết ơn về sự giúp đỡ của họ. Hy vọng ai đó đọc bài viết nhỏ này giúp tôi một lần nữa chuyển đến những con người dễ thương ấy lòng biết ơn của chúng tôi.