tự do internet

 • Bởi Biên tập viên
  03/09/2016
  2 phản hồi

  Hỡi facebooker (fber) cả nước, Tất cả fber đều sinh ra có quyền bình đẳng. Thánh Mark cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được viết status, quyền like, quyền share và quyền block.

  Bởi Sapphire
  29/10/2015
  1 phản hồi

  Với 29 cư dân mạng đang bị giam giữ tại, Việt Nam tiếp tục nằm trong top những nước có thành tích tồi tệ nhất về tự do internet, theo báo cáo thường niên của Freedom House về tự do internet.

  Bởi Admin
  14/08/2012
  0 phản hồi

  Đảng Cộng sản đã từ lâu biết rõ tâm lý hai luồng của việc sử dụng internet. Ngay cả khi họ [nhà nước] cố gắng thắt chặt các hoạt động trực tuyến, họ vẫn hiểu và nhìn nhận internet là một phần của “kỷ nguyên tri thức” mà Việt Nam buộc phải gia nhập nếu muốn duy trì phát triển kinh tế. Giáo sư Carlyle Thayer, chuyên gia về Việt Nam tại Học viện Quốc phòng Úc ở Canberra, điểm ra rằng luật mới về internet có thể cản trở những nỗ lực của Việt Nam trong việc gia nhập Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương do phía Hoa Kỳ dẫn đầu, trong đó khẳng định các thành viên tham gia phải cho phép thông tin được phổ biến một cách tự do.

  Bởi Khách
  25/01/2010
  1 phản hồi

  Nhà nước Trung Hoa vĩ đại đã từng thành công mỹ mãn trong việc huy động dân chúng tóm gọn vài tỉ con chim (sẻ) mà nay đang loay hoay không biết đối phó ra sao với mấy triệu con chuột (điện). Quyết tâm của họ, xem chừng, hơi thấp. Quyết tâm của ta, xem ra, cũng... không cao lắm!

  Bởi Khách
  10/09/2009
  20 phản hồi

  Để đảm bảo yêu cầu công tác an ninh và đấu tranh với hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng & Nhà nước trên lĩnh vực Internet, Cục Kỹ thuật Nghiệp vụ I - Tổng cục An ninh, Bộ Công An đề nghị quý công ty áp dụng các biện pháp kỹ thuật chặn triệt để đối với các trang Web bổ sung sau đây