TTXVA

 • Bởi Admin
  05/06/2012
  1 phản hồi

  Người nông dân cho biết mọi người trong đem gạo theo để nấu cháo trắng, và đem theo mía để ăn uống tạm qua ngày… nhưng quyết tâm bám trụ tòa nhà UBND xã Liên Hiệp cho đến khi chính quyền giải quyết thoã đáng giao trả đất đai chiếm dụng trái phép.

  Bởi Admin
  06/12/2011
  1 phản hồi
  thienduongmu2.jpg

  Ba kẻ thù lớn nhất của họ chính là “chính quyền” “trường học”và “báo chí” (hai cái sau thực ra là công cụ của cái đầu tiên), những thể chế đang lừa dối họ, đổi trắng thay đen và cố gắng làm sao để họ không còn khả năng tư duy nữa. Một thể chế khuyến khích thứ văn hóa đề cao sự thụ động, chấp nhận bất cứ cái gì đang hiện hữu (status quo) thì không thể tạo ra một sản phẩm nào khác là một lớp trẻ thờ ơ với tư duy già cỗi và ở đó chỉ có xế khủng và ngực khủng là những giá trị cao nhất mà lớp trẻ đó cần hướng tới.

  Bởi Admin
  07/09/2011
  1 phản hồi

  Thông tấn xã VangAnh hình thành trong phong trào blogger Việt Nam biểu tình chống Trung Quốc tuyên bố chủ quyền và thành lập chính quyền dân sự trên quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa vào tháng 12 năm 2007, nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin và liên kết của cộng đồng blogger người Việt cả trong và ngoài ngước.