truy cập

 • Bởi Admin
  06/01/2012
  3 phản hồi

  Ông Thanh khẳng định việc chặn Facebook không xuất phát từ lý do chính trị mà chỉ đơn thuần vì lý do kinh tế, hiện tượng Facebook bị chặn không bao giờ diễn ra đồng loạt và liên tục trên phạm vi toàn quốc, chỉ thỉnh thoảng tắc nghẽn ở đâu đó khi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cân nhắc về việc tạm dẹp những dịch vụ không sinh lời để thông đường cho những dịch vụ có tính ưu tiên, sống còn hơn.

  Bởi Khách
  26/05/2010
  1 phản hồi

  Một trang tin vừa có bài hướng dẫn cách "vượt tường lửa" để truy cập mạng kết nối xã hội Facebook, được nói là bị chặn ở Việt Nam.

  Bởi Admin
  26/01/2010
  1 phản hồi

  "Giới blogger cầm bút là vì bức xúc về những vấn đề chính trị xã hội. Đối với giới blogger thì vấn đề gây bức xúc nhiều nhất chính là sự hạn chế nhu cầu phát biểu chính kiến. Bây giờ nhiều blogger không biết phải viết như thế nào để không bị dính líu tới chính quyền. Sau những vụ đàn áp vừa rồi, những người cầm bút ở Việt Nam không biết viết như thế nào để không bị phiền toái bởi an ninh."

  Bởi tqvn2004
  27/10/2009
  18 phản hồi

  Ban Biên Tập Dân Luận xin được gửi lời cảm ơn độc giả gần xa đã nhiệt tình cổ vũ cho Dân Luận bằng lượng viếng thăm khá cao sau chín tháng mở cửa. Tuy các bản tin chính trị trên Dân Luận là một món khó tiêu hóa, Dân Luận vẫn nhận được 594 ngàn lượt viếng thăm từ 120 quốc gia trên thế giới.