Trương Văn Dũng

 • Bởi Admin
  29/08/2017
  3 phản hồi

  Xin nói thêm, tên Bình khi ở ngoài xã hội đã giết 1 mạng người, vào trong tù được cho là giết tiếp Cháu Đỗ Đăng Dư vì lý do "rửa bát bẩn". Vụ gây án mạng trước hắn chưa bị đưa ra xét xử. Theo suy diễn của tôi, công an hoàn toàn có thể gây sức ép để tên Bình nhận hết trách nhiệm trong vụ giết hại cháu Dư và nhận lại những lời hứa giải cứu này kia. Trong thể chế công an trị "tao là luật, luật là tao", điều này có thể nói là trong tầm tay của họ.

  Bởi Biên tập viên
  27/12/2015
  4 phản hồi

  Sáng ngày 21/12/2015 anh Trương Văn Dũng, một người hoạt động xã hội nhân quyền sôi nổi, cùng bạn bè đến công an phường Bách Khoa (Hà Nội) để đòi lại số tài sản bị công an cướp đoạt trong vụ họ bắt giam LS Nguyễn Văn Đài hôm 16/12/2015. Trước thái độ quanh co, lẩn tránh của Công an nhiều bà con đã chất vấn và xảy ra cãi vã… đến trưa vẫn không đòi được tài sản. 13g anh Dũng cùng bạn bè bà con ra vỉa hè trước trụ sở công an phường ăn cơm. Khi mọi người chưa ai đưa được miếng cơm vào miệng thì có một người ở đâu xông đến đổ chai acid vào đầu anh Dũng làm anh bị bỏng nặng, riêng một mắt bị cháy hoàn toàn niêm mạc.

  Bởi Sapphire
  21/12/2015
  2 phản hồi

  (Hà Nội, DL) - Trương Văn Dũng, một người hoạt động nhân quyền ở Hà Nội vừa bị một nhóm người lạ mặt tấn công, tạt axit vào người khi đang ở trước đồn công an đòi tài sản.

  Bởi Đa Nguyên
  07/12/2015
  9 phản hồi

  (Hà Nội, DL) - Cơ quan công an vừa cấm xuất cảnh 4 người hoạt động nhân quyền trong cùng ngày 6/12 khi họ đang làm thủ tục xuất cảnh bình thường ra khỏi Việt Nam.

  Bởi Admin
  17/10/2015
  0 phản hồi

  Nếu quả thật cháu Dư bị bạn tù cùng phòng đánh chết vì rửa bát bẩn như phía công an và các trang báo của đảng cộng sản đưa tin? Nếu quả thật ông bộ trưởng công an Trần Đại Quang ra lệnh điều tra làm rõ cái chết của cháu Dư thì tại sao lực lượng công an là quân của ông Quang lại mặc thường phục và dùng bạo lực xông vào tận nhà của cháu Dư đánh đập những người đến thắp hương cho cháu? Phải chăng lực lượng công an đang cố gắng dùng bạo lực để che đậy tội ác mà họ đã gây ra cái chết của cháu Dư?

  Bởi Đa Nguyên
  10/04/2015
  0 phản hồi

  Lúc 10 giờ sáng ngày 10/4/2015, bốn người an ninh đã bắt anh Trương Văn Dũng lên taxi đưa về đồn công an quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Thông tin từ vợ anh Trương Dũng cho biết, lúc sự việc xảy ra khi ấy chị không có nhà.

  Bởi Admin
  20/11/2013
  15 phản hồi

  Chúng tôi: Lê thị Công Nhân, Ngô Duy Quyền, Trương Văn Dũng, Lê Hùng, chị Nga dân oan Hà Nam, bé Tài 1 tuổi con chị Nga, cô Ly dân oan Vũng Tàu và nhiều cô dân oan khác vừa bị công an đồn Thụy Khuê kết hợp mật vụ, dân phòng, côn đồ đánh đập dã man tại đồn công an Thụy Khuê.

  Bởi Admin
  29/10/2013
  0 phản hồi

  Cái thằng chỉ huy áo trắng đục mà Minh Hằng chụp ảnh đưa lên, bảo nó sặc sụa mùi rượu ấy, anh còn nhớ không. Lúc nó gọi tay chân của nó đến chỉ đạo, em nói với nó: “Ông đánh tôi, bọn trẻ đánh tôi. Nhưng bọn trẻ thì tôi không chấp, vì chúng nó còn ít tuổi, chưa biết suy nghĩ. Còn ông, tôi nói cho ông biết, bọn trẻ nó đánh tôi được thì có lúc nó cũng đánh ông được, con ông rồi cũng có ngày nó treo ông lên nó đánh cho mà xem”. Em nói thế, nó im không nói gì.

  Bởi Admin
  25/10/2013
  13 phản hồi

  Chiều nay, 25/10/2013, anh Trương Văn Dũng và Lê Hồng Phong (FB: Lê Thiện Nhân) đến vườn hoa Mai Xuân Thưởng để giúp đỡ bà con dân oan ở Long An ra Hà Nội kêu cứu. Như mọi bà con dân oan khác, họ phải tá túc qua đêm tại vườn hoa. Tuy nhiên, vừa đến nơi thì 2 anh bị mấy chục công an mặc thường phục lao vào, đánh đập rất nặng nề. Cả 2 đã bị còng tay lẫn chân bằng xích sắt và bắt về đồn công an Thụy Khuê tại địa chỉ 23, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

  Bởi Admin
  19/12/2012
  5 phản hồi
  ca-thang.jpg

  Thôi tóm lại là tôi sẽ công bố câu chuyện của Trương Văn Dũng lên cho mọi người biết là Trương Văn Dũng đã chiến đấu với chúng nó trong ngày hôm ấy như thế nào, hành động thô thiển, thô bỉ và tội ác nó gây nên đối với Trương Văn Dũng nói riêng và đối với tất cả anh em chúng ta là những người biểu tình bị bắt như thế nào.