Trương Giang Long

 • Bởi Admin
  31/03/2017
  2 phản hồi

  Nhưng cứ phải để yên xem sao. Đánh chuột bây giờ là vỡ bình, là ta đánh ta. Ta là địch, địch lại là ta. ''Ta với mình tuy hai mà một. Mình với ta tuy một mà hai''... Cái lẽ đời nó vậy nên ta phải hết sức khôn khéo, kiên trì đợi thời cơ. Công an ta thế nào cũng lôi được bọn sâu mọt đó ra ánh sáng, bắt chúng phải kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc, thậm chí có thể cảnh cáo, cách tuột chức những kẻ đã về hưu cho chúng biết thế nào là nhục. Lưới trời lồng lộng, bọn ấy chạy đâu cho thoát.

  Bởi Admin
  18/03/2017
  1 phản hồi

  Tướng Long có bao giờ suy nghĩ tại sao Nhật Bản, Hàn Quốc liên minh quân sự với Mỹ nhưng không ai nói các nước đó mất độc lập không? Những thứ “đồ chơi” mà tướng Long mơ ước Việt Nam sở hữu để đối phó Trung Cộng thì Mỹ đang cung cấp cho Nhật, Hàn như các hệ thống tên lửa Aegis, Thaad, PAC, máy bay F22, F35,… Rõ ràng là việc liên minh, liên kết với nhau giữa các quốc gia là câu chuyện các bên cùng có lợi, cùng thắng chứ không phải một nước có lợi thì nước khác bị thiệt hại.

  Bởi Admin
  14/03/2017
  2 phản hồi

  Đức Phật (Budha) dạy rằng, trên đời có 3 điều không thể biết đến điểm tận cùng, đó là sự bắt đầu – kết thúc của thời gian; kiến thức và sự lớn lao của bầu trời. Có lẽ Ngài đúng, nhưng rất có thể là chưa đủ: Đó là giới hạn của dốt nát!