trực tuyến

 • Bởi Admin
  21/06/2013
  0 phản hồi

  Sau khi giới thiệu kênh giáo dục trực tuyến GiapSchool[1], tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về cách thức soạn bài giảng trực tuyến dưới dạng video clip bằng máy tính. Vì thế, bài viết này có mục đích chia sẻ những kinh nghiệm của tôi, thu được trong quá trình làm các video clip bài giảng này. Tôi hy vọng những kinh nghiệm còn thiếu sót này sẽ giúp ích được ít nhiều cho các thầy cô giáo, hoặc những người muốn chia sẻ kiến thức với cộng đồng.

  Bởi Admin
  12/04/2011
  1 phản hồi

  Bộ GD-ĐT công bố chương trình hành động về phòng, chống tác hại của trò chơi trực tuyến có nội dung bạo lực và không lành mạnh đối với HS-SV giai đoạn 2011-2015.

  Bởi Khách
  07/09/2010
  0 phản hồi

  Một chương trình ngoại chưa được Bộ GD&ĐT thẩm định, cấp phép; phương thức liên kết đào tạo online với đối tác nước ngoài cũng chưa được phép thực hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều năm qua, một trung tâm không có chức năng đào tạo đã kết hợp phía nước ngoài đào tạo khoảng 2.000 thạc sĩ cho Việt Nam, thu về khoảng 18 triệu USD.

  Bởi Admin
  12/02/2010
  7 phản hồi

  Tôi gác máy, dòng suy nghĩ tràn về trong tôi. Đất nước thanh bình đã lâu, nhưng mặt trận tư tưởng vẫn chưa yên tiếng súng. Bọn lề trái ngày càng táo tợn chống phá cách mạng điên cuồng. Sự sống dậy sau DDos lần này là một bằng chứng không thể chối cãi về sự ngang ngược của bọn chúng. Cả nước đã phải hy sinh băng thông internet nhiều ngày, các doanh nghiệp không gửi được email, các công ty không thể họp trực tuyến, các dịch vụ gameonline bị... lag [mạng chậm], tất cả hướng về DDos.

  Bởi tqvn2004
  13/01/2010
  1 phản hồi

  Thứ hai, chúng tôi có bằng chứng cho thấy rằng mục tiêu chính của những kẻ tấn công là để thâm nhập các tài khoản Gmail của những nhà hoạt động nhân quyền Trung Quốc. Dựa trên điều tra của chúng tôi cho đến nay, chúng tôi tin rằng họ chưa đạt được mục tiêu đó. Chỉ có hai tài khoản Gmail dường như đã bị xâm nhập, và tin tặc chỉ đọc được một số thông tin về tài khoản (ví dụ như ngày tài khoản được tạo ra) và chủ đề email, chứ không đọc được nội dung của email.