Trúc Hồ

 • Bởi Admin
  21/11/2016
  0 phản hồi

  Nói đến Trung Tâm ASIA thì ai là người Việt Nam cũng đều biết đến, đó chính là Trung Tâm sản xuất băng diã nhạc nổi tiếng nhất nhì ở Mỹ, của gia đỉnh cố nhạc sĩ Anh Bằng, cũng là lò đào tạo ra những tài năng mới ở hải ngoại của nhiều thế hệ từ khi người Việt tỵ nạn đặt chân lên nước Mỹ, trong đó phải kể đến Ngọc Lan, Kiều Nga, Như Mai, Tuấn Vũ, rồi Mạnh Đình, Như Quỳnh, Thế Sơn, Lâm Thúy Vân, Lâm Nhật Tiến, Gia Huy, Hạ Vi…, và mới đây là Nguyên Khang, Quốc khanh, Hoàng Thục Linh, Mai Thanh Sơn, Hùynh Phi Tiễn, Đoàn Phi v.v... Nơi đây cũng là mảnh đất nương náu của một số nhạc sĩ hải ngoại để sinh hoạt nghệ thuật, trong đó ngoài nhạc sĩ Trúc Hồ - và đương nhiên cố nhạc sĩ Anh Bằng - còn có nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, Việt Dzũng, Nam Lộc, Sỹ Đan, Vũ Tuấn Đức v.v...

  Bởi Admin
  22/06/2014
  4 phản hồi

  Mời quý vị cùng thưởng thức nhạc phẩm mới nhất của nhạc sĩ Trúc Hồ SBTN hát cùng đồng bào trong nước.

  Bởi Khách
  27/05/2013
  2 phản hồi

  Hãy biết yêu Quê Hương Việt Nam, / hãy đứng lên cháu con rồng tiên / đừng thờ ơ, đừng làm ngơ / triệu con tim, cùng bước tới... / chúng ta là dòng giống Lạc Hồng

  Bởi Admin
  13/02/2013
  32 phản hồi
  604109_10151306945208181_1918035156_n.jpg

  Ghi nhận rằng trong trường hợp ca sĩ Anh Thư, việc xét người thân phải chịu tội thay cho đương sự (chuyện thật sự có tội hay không chưa bàn đến), là một biểu hiện của các nền luật pháp đô hộ của thực dân Pháp hay chế độ phong kiến của quân xâm lược Trung Hoa từ hàng trăm năm trước, vốn nằm trong những tuyên ngôn đấu tranh cần tiêu diệt của Đảng Cộng Sản VN, nay là hiện thân Chính quyền Việt Nam.

  Bởi Admin
  17/01/2013
  7 phản hồi
  seehearspeak-transparent-1.png

  Cảm hứng để ông viết nên bài hát này, ông cho biết, là từ ‘ánh mắt của (blogger) Điếu Cày đứng trước tòa’ mà ông bắt gặp trên Internet.

  Bởi Admin
  13/03/2012
  0 phản hồi

  Còn thế nào là thấp, thế nào là cao thì đó là ý kiến chủ quan của mỗi người. Tham dự có ba vị giám đốc văn phòng của Toà Bạch Ốc và Bộ Ngoại giao. Không những vậy, còn có vị Phụ Tá Ngoại Trưởng, Giám Đốc Vụ Dân Chủ, Nhân Quyền và Lao Động Mike Posner tham gia. Ông ta là người đã mở đường cho Hoa Kỳ vào Miến Điện trong thời gian qua.Nếu có ai đó cho rằng đó là thấp, không tương xứng thì tôi cho rằng quá khắt khe.

  Bởi Khách
  03/03/2012
  3 phản hồi

  Phong trào kêu gọi mọi người ký vào Thỉnh nguyện thư do nhạc sĩ Trúc Hồ, một nhạc sĩ tài hoa, giàu cảm xúc và tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng, một người hoạt động nhân quyền nổi tiếng của người Việt cùng với Đài truyền hình SBTN phối hợp tổ chức đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo bà con người Việt đang sinh sống tại Mỹ. Đến hôm nay đã có gần 100.000 chữ ký đã được gửi đến Nhà Trắng và hy vọng con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong những ngày cuối cùng.