trò chơi

 • Bởi Admin
  15/04/2016
  1 phản hồi

  Quê hương Việt Nam đã trở thành cái xác không hồn. Văn hoá, đạo đức và tâm linh đã bị rao bán với giá rẻ mạt bởi những kẻ lãnh đạo, tuy cùng tiếng nói nhưng không cùng một trái tim cho dân tộc.

  Bởi Admin
  26/10/2014
  0 phản hồi

  Cuộc biểu tình đòi dân chủ của giới trẻ HK đã tạo nên các hình ảnh đẹp ấn tượng và truyền cảm hứng cho rất nhiều hình tuợng nghệ thuật. Và mới tuần này, còn lan truyền đến thế giới game trên điện thoại di động với trò chơi mang tên "YELLOW UMBRELLA".

  Bởi Admin
  05/11/2011
  7 phản hồi

  Ở Việt Nam không có dân chủ thật nhưng lại có rất nhiều “trò dân chủ” làm mê hoặc lòng người. Một trong những trò khá hấp dẫn là trò chơi chữ. Hai chữ “Nhân dân” được dùng bừa bãi như để đề cao vai trò của nhân dân: Ủy Ban Nhân dân, Viện Kiểm Sát Nhân dân, Tòa án Nhân dân, Thanh Tra Nhân dân v.v…. Tờ báo lớn nhất của Đảng cũng mang tên “Nhân dân”.

  Bởi Admin
  12/04/2011
  1 phản hồi

  Bộ GD-ĐT công bố chương trình hành động về phòng, chống tác hại của trò chơi trực tuyến có nội dung bạo lực và không lành mạnh đối với HS-SV giai đoạn 2011-2015.

  Bởi Admin
  20/09/2010
  1 phản hồi
  images.jpg

  Thôi thì cứ hy vọng những lời ông Phú nói sẽ đi vào cuộc sống. Đối với người dân thì việc đặt chữ “dân chủ” lên trước hay xuống sau, hoặc có hay không có chữ đó trên giấy không quan trọng bằng nó được hiện thực hóa trong cuộc sống như thế nào. Dân chủ rất không nên là thứ để chơi, kể cả chơi chữ!