Triệu Tài Vinh

 • Bởi Admin
  09/12/2019
  0 phản hồi

  Tuổi Trẻ: "Vi phạm của ông Hoàng Trung Hải đến mức phải xem xét kỷ luật". Đây là kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương. Hoàng Trung Hải có công phá ở nhiều dự án của EVN, PVN nhưng lần này lên thớt vì nhà máy thép Thái Nguyên đầu tư hơn 8000 tỷ với vốn vay, công nghệ Trung Quốc. Giờ gánh nợ và là đống sắt vụn.

  Bởi Admin
  03/07/2019
  2 phản hồi

  Sau khi được phân công làm Phó ban Kinh tế trung ương không lâu, anh Đinh La Thăng vào nhà đá thụ án 30 năm tù. Nay lại có thêm một người nhiều tai tiếng là anh Triệu Tài Vinh được phân công làm Phó ban Kinh tế trung ương. Tới đây anh Vinh có bị làm sao không thì chưa biết. Chỉ nói chút về cái Ban này.

  Bởi Sapphire
  21/09/2016
  0 phản hồi

  Vâng, tất cả mọi việc bổ nhiệm điều đúng luật, đúng quy trình, đúng quy hoạch, ông không làm gì sai, ngay cả Ủy ban Kiểm tra trung ương kết luận việc bổ nhiệm cán bộ của tỉnh là đúng quy trình. Vậy tại sao thiên hạ lại bàn tán làm ông phải tâm tư, đáng ra phải hiểu và thông cảm cho ông. Chẳng phải ông đã nói, ông có bao giờ thích làm lãnh đạo đâu, tại.... và ông cũng không vui khi người thân bị ép làm lãnh đạo.