treo cổ

 • Bởi Mắt Bão
  19/10/2014
  0 phản hồi

  Chỉ cần một sợi thắt lưng, một đoạn dây điện thoại hay một cái áo là bất kì ai cũng có thể treo cổ chết tại đồn công an…

  Có một điều kỳ lạ là người dân rất dễ tự tử ở trụ sở công an. Điểm qua một số vụ việc đã xảy ra, có thể nhận thấy cách người dân chọn cái chết như sau: dùng áo, dùng thắt lưng hoặc dùng dây điện thoại bàn treo cổ.

  Bởi Admin
  19/03/2014
  1 phản hồi

  Đang bán vàng thì chị Hương được Công an phường Tân Đồng mời về trụ sở làm việc với lý do nghi chị Hương bán vàng giả. Trong lúc làm việc, chị Hương có xin đi vệ sinh. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cơ quan công an phát hiện chị Hương đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của trụ sở Công an phường Tân Đồng.

  Bởi Admin
  02/11/2010
  3 phản hồi

  Bạn tưởng thế nào là Từ Thiện? Bạn có bao giờ nghĩ rằng những việc mà bạn quen coi đó là từ thiện, nó thực ra chỉ làm bạn vênh vang, và những đồng tiền bạn Cho trở thành một gánh Nặng cho xã hội Việt Nam không? Và bạn trở nên quen dùng đồng tiền để làm thước đo cho mọi giá trị trong xã hội hiện nay? Và bạn đang Bố Thí chứ bạn không hề Từ Thiện.

  Bởi Admin
  02/11/2010
  0 phản hồi

  Tôi không tin lắm cờ lắm hoa lắm khẩu hiệu thì Việt Nam trở thành con rồng con hổ, xã hội bớt đi kẻ ác, gia đình tôi bớt đi khó khăn. Bạn muốn treo cờ tổ quốc trên blog là việc của bạn. Tôi không treo không có nghĩa là bạn có quyền vào đây chửi bới tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng, thế thì tôi không yêu nước. Chính xác hơn, tôi không yêu nước theo kiểu của các bạn!

  Bởi tqvn2004
  13/08/2009
  1 phản hồi

  “Tự do” là một khái niệm quen thuộc, nhưng không phải vì thế mà nó dễ hiểu. Bằng chứng là nhiều trí thức vẫn sống như nô lệ, mặc dù về mặt pháp lý, họ là những công dân tự do. Một nô lệ không bao giờ dám phê bình chủ mình một cách công khai, mặc dù hắn có thể chửi ông ta như hát hay khi ngồi cùng bạn bè. Hắn luôn để ý đến tâm trạng của chủ để biết lúc nào nên nói, lúc nào nên im.