Trần Sơn

 • Bởi Admin
  09/07/2015
  5 phản hồi

  Chúng ta phải cùng đồng chí TBT Nguyễn Phú Trọng vỗ tay hoan hô diễn biến hòa bình. Không ai tiên phong hơn đồng chí TBT giương cao ngọn cờ diễn biến hòa bình, với thái độ rất tự tin bước chân vào Nhà Trắng. Đây, diễn biến hòa bình là đây, chứ ở đâu xa.

  Bởi Khách
  07/06/2015
  3 phản hồi

  Trước hết, tôi coi phát biểu của ông là nghiêm túc, có trách nhiệm. Phát biểu của ông được hiểu thắng thắn là (tôi không suy diễn) : Có một ông (ít nhất là một) cán bộ X nào đó (cán bộ trong bộ máy công quyền nhà nhước CHXHCN VN hiên nay), mà ông biết rất rõ, nhờ tham ô, trong vài ba năm có tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng (ĐVN) .

  Bởi Admin
  04/08/2014
  6 phản hồi

  Các bác bảo tham nhũng tràn lan, đất nước kiệt quệ, tụt hậu so với các nước trong khu vực. Cái này cũng đúng, ai cũng thấy. Nhưng bọn cán bộ địa phương các cấp, ban ngành đoàn thể, lương ba cọc ba đồng nó ăn gì để nó làm việc. Không tạo điều kiện cho nó chấm mút thì nó bỏ việc à? Lúc ấy các bác ra mà làm nhé. Có bọn nó mới có người phục vụ chế độ. Nói toạc ra, chế độ này còn tồn tại là nhờ bọn nó. Thằng nào làm cán bộ mà không ăn cắp là thằng đấy có nguy cơ chống phá đảng, không chóng thì chầy cũng bị các đồng chí “tận tụy phục vụ chế độ“ cho bật xới. Cho nên các bác muốn truy tìm, tố cáo tham nhũng, rất dễ. Các bác xem thằng nào luôn mồm hô to “Đảng cộng sản VN quang vinh muôn năm“ là thằng đấy tham nhũng nhiều nhất. Cái này bác Sang gọi là bầy sâu. Cứ xem thằng nào to mồm ca ngợi đảng CSVN, thằng đó là chính loại sâu bự.

  Bởi Mắt Bão
  06/02/2014
  3 phản hồi

  Sau khi đại diện nhà nước Việt Nam đọc xong bài tự khen các thành quả về nhân quyền của mình, khoảng 40 quốc gia đã lập tức nêu ý kiến. Vì số quốc gia muốn lên tiếng quá đông, mỗi đại diện chỉ được nói 65 giây.

  Nhiều quốc gia yêu cầu nhà nước VN phải chấp nhận để tất cả các điều tra viên LHQ (UN Special Rapporteurs - SR) đến VN quan sát. Hiện giờ, Hà Nội chỉ chấp nhận các SR về chống nghèo đói và y tế đến VN. Vào tháng 7 năm nay mới có SR về tự do tôn giáo đến VN. Còn các SR khác về tự do ngôn luận, tụ do hội họp, v.v vẫn bị Hà Nội khước từ.

  Bởi Admin
  02/03/2013
  5 phản hồi
  danluan_b0102.jpg

  Sau bài phát biểu của hai ông Tổng bí thư ĐCSVN Nguyễn Phú Trọng và ông chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, một sự thật hiển hiện: Cho đến giờ phút này các ông đã đã tuyên chiến với toàn dân. Các ông không còn ngần ngại tự bóc trần bản chất của mình. Đó là bản chất độc tài.

  Bởi Admin
  28/02/2013
  0 phản hồi

  Hu, hu, Lý toét ơi, tao tin mày, bao nhiêu người tin mày góp ý cho hiến pháp, để đến bây giờ bác Tổng Bí thư kính yêu chửi tao, chửi cả ngàn vạn con người là là đồ vô đạo đức, là suy thoái, là này là nọ..., lại còn đòi xử lý nữa. Mày đừng nhận là Phan Trung Lý nữa mà xấu hổ, mày đúng là thằng Lý toét, đích thị là Lý toét rồi.

  Bởi Admin
  09/01/2013
  11 phản hồi
  05-hien-phap-29312-450.jpg

  Thưa bác Trọng, thưa bác Hùng - với ý kến góp ý cho bản hiến pháp mới mà hai bác vừa phát động, em nghĩ thưa 2 bác là đủ, Nếu bác chủ tịch nước tự ái, em xin thưa thêm, thưa bác Sang.
  Kính thưa các bác, Em là em kiên quyết giữ nguyên điều 4 hiến pháp!
  Em không phải là thế lực thù địch, em là con dân Việt Nam, một lòng theo đảng, nên mọi điều em trình bày dưới đây là có tình có lý, ngõ hầu giữ cho bằng được điều 4 hiến pháp hiện hành.
  Điều 4 khẳng định vai trò lãnh đạo của đảng CSVN rõ ràng như vậy mà sao thiên hạ lắm lời bàn tán như vậy.

  Bởi Admin
  30/08/2011
  1 phản hồi

  Dạ, may mà ông Nguyễn Minh Triết vẫn sống nhăn, nên đảm bảo ổng xác nhận tiêu đề bài viết này là của ổng. Tôi không nhớ rõ ổng nói câu “Chúng ta có chính nghĩa rạng ngời” vào trường hợp nào, nhưng chắc chắn điều tôi nhớ là ổng phát biểu trên ti-vi quốc gia. Nghĩa là đúng mặt, đúng giọng. Nghĩa là không nhầm ai cho được. Chả nào thấy “có lý” quá còn tung lên Youtube nữa thì phải, chắc lưu lại cho hậu thế nó xem.

  Bởi Admin
  01/03/2011
  5 phản hồi

  Để phê phán hệ thống luật pháp VN (hay các chế độ độc tài) chúng ta không thể nhìn vào một khía cạnh của luật pháp. Khi nói “điều 88 vi phạm hiến pháp” chúng ta đã mặc nhiên nhìn nhận hiến pháp có giá trị. Chúng ta quên là mặc định nầy sai. Hiến pháp VN hiện nay không có giá trị vì vi phạm những nguyên tắc lập hiến căn bản nhất của quốc tế. Cái sai của luật CS Việt Nam là cái sai hệ thống chứ không phải sai vì điều luật không phù hợp với hiến pháp.