Trần Kim Anh

 • Bởi Admin
  18/12/2017
  0 phản hồi

  Trưa hôm nay 17/12, bà Nguyễn Thị Thơm gọi điện cho biết bà vừa vào trại giam thăm ông Trần Anh Kim và đang ngoài cổng trại giam. Bà Thơm thông báo tình hình sức khỏe của ông Trần Anh Kim rất xấu. Ông bị viêm tiền liệt tuyến, đến giờ sưng to, ngoài khả năng điều trị của bệnh xá trại giam nhưng chưa được đưa đi chữa trị lên tuyến trên (bệnh viện tỉnh). Lý do là đề nghị đưa đi chữa bệnh của ông Kim lên giám thị trại giam, trại giam còn phải chờ ý kiến cấp trên.

  Bởi Admin
  16/12/2015
  0 phản hồi

  Nửa cuối năm 2015 chứng kiến sự gia tăng đáng lo ngại số lần tấn công và đe dọa bạo lực chống lại những Người Bảo Vệ Nhân Quyền, dân oan và thành viên gia đình của họ ở Việt Nam. Tổ chức Civil Rights Defenders kêu gọi chính quyền Việt Nam chấm dứt các cuộc tấn công và đưa thủ phạm ra trước công lý, phù hợp với các nghĩa vụ quốc tế về Quyền Con Người của Việt Nam.

  Bởi tqvn2004
  22/09/2009
  1 phản hồi

  Theo tin của hãng Reuters, bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi, phó Tổng thư ký Đảng Dân chủ đã đến Washington để điều trần với Thượng nghị sĩ Jim Webb và nhiều vị dân cử khác của Quốc hội, của tiểu ban Nhân quyền về sự kiện chính quyền Việt Nam đã bắt giam một cách trái luật 5 thành viên của tổ chức. Năm thành viên này là các ông Nguyễn Tiến Trung, luật sư Lê Công Định, blogger Trần Huỳnh Duy Thức, cựu trung tá Trần Anh Kim và nhà báo tự do Nguyễn Văn Hải.

  Bởi tqvn2004
  20/08/2009
  63 phản hồi

  “Chết vinh còn hơn sống nhục. Đã thấy việc mình làm là đúng, thì dù có chết, cũng không nên làm như thế” – bà Huệ nói về hành động “nhận tội” của anh trai.

  Bởi tqvn2004
  09/07/2009
  2 phản hồi

  Tôi cho rằng chỉ có những kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì mới đứng ra bênh vực bao che cho những hành vi vi phạm pháp luật của Trần Anh Kim và Nguyễn Tiến Trung. Cùng với việc điều tra, xử lý với các đối tượng đã bị khởi tố, bắt giữ, chúng ta, nhất là các cơ quan chức năng, cần phải đấu tranh vạch rõ mặt xem những phần tử này là ai, họ làm như thế với mưu toan, mục đích gì...