Trần Khuê

 • Bởi Khách
  17/09/2013
  3 phản hồi

  Đặt “mục tiêu” và “gắn liền” sai như thế nhưng các ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Văn An, Trần Đức Lương, Phan Văn Khải và hầu hết các vị ủy viên trung ương đến hội nghị nào cũng ra rả lặp lại nguyên văn như thế. Và kinh ngạc hơn nữa là đến dự thảo văn kiện đại hội X cũng vẫn lặp lại y chang.

  Bởi Admin
  23/03/2013
  1 phản hồi

  Đồng Đảng không kỷ luật / Lo sinh oán sinh thù. / Đồng bào cần xử lý / Công bằng hiếu thảo ư

  Bởi Admin
  05/07/2011
  2 phản hồi

  Hội Nhân Dân Chống Tham Nhũng, với chủ trương “lên án tệ nạn, tham gia phát hiện, tố giác vụ việc tham nhũng…” đã (“vô tình”) kêu gọi mọi người chống… cướp. Và đó chính là lý do tại sao ông Trần Khuê, ông Phạm Quế Dương – cũng như những thành viên khác đã (và sẽ tiếp tục) lần luợt bị nhốt tù với cùng một tội danh: gián điệp!

  Bởi tqvn2004
  12/08/2009
  2 phản hồi
  Chủ đề: 

  Ông Hoàng Minh Chính tham gia Đảng CSVN từ rất sớm, nhưng đến cuối đời ông bị Đảng CSVN coi là "phản động". Ông đã từng giữ những chức vụ cao trong bộ máy nhà nước như: Phó chủ nhiệm Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc, Viện trưởng Viện Triết học Mác-Lênin. Ông cũng nắm giữ chức vụ Tổng thư ký Đảng Dân chủ Việt Nam, một cánh tay phải của Đảng CSVN, từ 1947 tới 1958. Tuy nhiên sau đó ông bị khai trừ khỏi Đảng và cầm tù. Sau đây là điểm qua các năm tháng trong cuộc đời của ông