Trần Hoàng Phúc

 • Bởi Admin
  11/07/2018
  0 phản hồi

  Chúng tôi đề nghị triệu tập các Giám định viên thuộc Bộ thông tin và truyền thông, nơi đã đưa ra kết luận giám định cho rằng các video do ông Thuận tạo lập có nội dung tuyên truyền chống nhà nước, chúng tôi muốn biết họ dựa vào các sở cứ khoa học xã hội nào, luận lý chân lý nào để đưa ra ý kiến như vậy, nhưng họ đã không có mặt.

  Bởi Admin
  30/06/2018
  1 phản hồi

  Tôi được một phụ nữ là giáo viên trong Tp Hồ Chí Minh mời tham gia bào chữa cho con trai mình là chàng thanh niên Trần Hoàng Phúc. Đây là một thanh niên có nhiều hoài bão và trăn trở trước các vấn đề chính trị kinh tế xã hội của đất nước. Là một người giàu tri thức và lương tâm vốn là điều quý trong thời buổi mà tính cách thờ ơ vô cảm là phổ biến. Một thanh niên có mong muốn khát vọng hoạt động chính trị đó là điều hoàn toàn bình thường, bởi vốn dĩ mỗi con người đều có những khuynh hướng suy nghĩ và đam mê khác nhau. Có thể vì môi trường sống hoặc bản năng tính cách khiến cho ai đó có những phẩm chất nhất định.

  Bởi Admin
  19/12/2017
  2 phản hồi

  Lời tâm sự và nỗi trăn trở của một người mẹ đi từ Nam ra Bắc, mong được gặp con từng phút từng giây nhưng vẫn bặt vô âm tín sau bốn bức tường lạnh lẽo và tối tăm thật đáng sợ!

  Bởi Admin
  04/07/2017
  0 phản hồi

  Các trang thông tin trên Facebook cho biết Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, “đã học hết năm cuối khoa luật, Trường đại học luật TP HCM. Vì dấn thân hoạt động dân chủ nên Phúc bị nhà trường làm khó dễ và không trao bằng tốt nghiệp”.

  Bởi Sapphire
  26/05/2016
  0 phản hồi

  (Sài Gòn, DL) - Bạn trẻ Trần Hoàng Phúc sáng 25/5 bị bắt đi khi đang xếp hàng vào gặp tổng thống Obama trong buổi nói chuyện của ông với các thành viên Sáng kiến lãnh đạo trẻ Đông Nam Á YSEALI.

  Phúc bị đưa về Sở ngoại vụ và sau đó là công an phường 15, quận Tân Bình bị an ninh giam lỏng và lấy khẩu cung về mối quan hệ với Tòa đại sứ Hoa Kỳ và các cá nhân khác.

  Thỉnh nguyện thư sẽ gửi đến Obama về vấn đề ô nhiễm biển miền Trung khiến cá chết hàng loạt cũng bị lấy đi không lý do.