Trần Bích Đăng

 • Bởi Khách
  02/10/2017
  1 phản hồi

  Hai tấm bằng của ông Nguyễn Xuân Anh là hai tấm bằng rất đáng ngờ về mặt giá trị vì thời gian “tốt nghiệp” của ông nó nằm trong khoảng thời gian mà Đại Học SCU này mang tai tiếng là “lò sản xuất bằng” (degree mill). Thông tin từ 2010 đến nay có vẻ như CSU có tiến bộ nhờ dạng học trực tuyến, tuy nhiên với quá khứ không hay và ngày nay với bản chất là một đại học trực tuyến là môi trường dễ có sự lừa đảo lương lẹo để cấp bằng và lấy bằng. Việt Nam cần hết sức cẩn trọng trong việc công nhận bằng cấp từ bất cứ các đại học trực tuyến nào.

  Bởi Khách
  05/03/2015
  2 phản hồi

  Thật không may, nhiều tờ báo và tạp chí tiếp tục cho phép các thủ phạm đăng quảng cáo. Trong bài viết này, ví dụ, một số đại học dỏm lớn nhất đã quảng cáo trong hầu hết trong các số báo của tờ The Economist USA Today, Forbes, Psychology Today, Inc., Discover, Investors Business Daily, the International Herald Tribune, trong các phiên bản khu vực của tờ Time và Newsweek, và hàng chục nhà phát hành khác mà [lẽ ra] họ đã phải biết rõ hơn.

  Bởi Khách
  30/07/2014
  2 phản hồi

  Hoan hô ông, khoái ông nhưng cũng rất buồn cho ông. Buồn là vì sao bộ sậu của ông gồm mấy Thứ trưởng, hàng chục Cục Trưởng, Vụ Trưởng, Tổng – tiểu thanh tra lớn nhỏ, chưa nói tới Viện này Viện nọ mà sao họ không thể làm được gì nhiều để giúp ông?

  Bởi Admin
  04/04/2013
  2 phản hồi

  Tôi tin rằng các anh chị em Bộ đội, dù có bị buộc hô to, vung tay thề “trung với Đảng” thì trong lòng của họ, trừ đi những kẻ mà lý trí, lòng yêu nước đã bị kẹp trong trang bìa sổ hưu, lúc ấy đã coi đó là lời thề trớt quớt… Mà đã là trớt quớt thì khi phải chọn lựa thì chuyện phản lại hay làm cho lời thề thành trớt quớt là điều các anh các chị có quyền và thoải mái làm và Dân tộc sẽ đánh giá cao việc làm ấy. Nếu Đảng lãnh đạo và dẫn dắt Dân tộc trọn vẹn trên con đường giữ nước và dựng nước thì không cần đến lời thề “trớt quớt” đó ta cũng sẽ theo Đảng đến cùng như trong những năm tháng kháng chiến chống Pháp dành Độc lập.

  Bởi Trần Bích Đăng
  14/01/2013
  3 phản hồi

  Anh Bằng Phong ơi, cho phép tôi hỏi nhen: “Thế thì bạn trẻ trong nước phải và nên tìn ai, tin cái gì?”