Trà My

 • Bởi Admin
  03/11/2019
  1 phản hồi

  Chính vì ngoan ngoãn hiếu thảo mà đứa con gái duy nhất của gia đình đã quyết định đi nước ngoài với mong muốn kiếm tiền về cho bố mẹ trả nợ và đổi đời. Mà có lẽ, một phần do anh con trai lười biếng, một phần do gia đình cũng không dám giao cho anh, sợ anh phá hết, mà cô gái bé nhỏ đang độ tuổi lấy chồng quyết tâm đến “miền đất hứa” “làm vài năm rồi về”. Trước khi đi chị nói: “Con phải liều đi để cứu bố mẹ, con thương bố quá…” - Mẹ chị kể.

  Bởi Hồ Gươm
  18/09/2012
  3 phản hồi

  Theo đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam, dẫn kết luận của chuyên gia nước ngoài sau khi khảo sát độc lập, đập thủy điện Sông Tranh 2 an toàn và đủ điều kiện tích nước; tuy nhiên, "để cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn thì chúng tôi không thể cam kết."

  Về phía địa phương, lãnh đạo huyện Bắc Trà My và lãnh đạo các huyện lân cận cũng vẫn chưa thể an tâm về thực trạng động đất cũng như sự an toàn của đập thủy điện Sông Tranh 2 hiện nay. Huyện Trà My yêu cầu có một cam kết rõ ràng với lý giải cụ thể để trấn an nhân dân trong vùng bị ảnh hưởng, đồng thời có cá nhân, tổ chức đứng ra chịu trách nhiệm khi có sự cố không may xảy ra chứ không thể “đổ qua, đổ về” được.