Tổng Biên Tập

 • Bởi Admin
  10/02/2015
  3 phản hồi

  Lâu không gặp nhà báo Kim Quốc Hoa, Tổng biên tập báo Người Cao tuổi, tôi gọi điện thì luôn “ngoài vùng phủ sóng”. Đến tận phòng làm việc, gặp trực tiếp, ông bảo: “Báo chống tiêu cực hăng quá, nên mình bị nhắn tin khủng bố dọa giết liên tục, phải thay số”...

  Bởi Admin
  22/07/2013
  9 phản hồi

  Tôi cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Tôi xây dựng cái hệ thống truyền thông này gần như từ hai bàn tay trắng, từ một cái xe Angel trả góp ngày lập nghiệp để ra tờ Văn nghệ công an, rồi An ninh thế giới (ANTG), sau này là Cảnh sát toàn cầu. Tôi là người sáng tạo ra chúng. Còn báo công an nhân dân thì đã có lịch sử của nó rồi, tôi chỉ là người kế thừa. Tờ báo Công an nhân dân (CAND) bây giờ là tờ một tờ báo chính trị, phục vụ nhu cầu chính trị. Còn tất nhiên những ấn phẩm khác cũng để phục vụ nhu cầu chính trị, nhưng mà nó bám thị trường hơn.

  Bởi Admin
  09/01/2012
  3 phản hồi

  Sự kiện Nguyễn Văn Hải đã không lặp lại với Hoàng Khương, bởi Phạm Đức Hải không phải là Lê Hoàng, bởi Tuổi Trẻ và cả nền báo chí đã tuột phanh trôi quá xa so với thời PMU 18.

  Bởi Admin
  31/03/2011
  0 phản hồi

  Vào cuối giờ chiều nay, Bộ trưởng Bộ 4 T đã đến VNN để công bố quyết định bổ nhiệm Ông Bùi Sĩ Hoa, (biệt danh Hoa Hói), Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Phát thanh Truyền hình của Bộ 4 T làm Tổng biên tập VNN, thay ông Nguyễn Anh Tuấn.

  Bởi Admin
  07/03/2011
  4 phản hồi

  Tối qua ngồi với Tuấn Nguyễn ở nhà riêng, rông dài dăm ba điều, rồi cũng đến chuyện lý do từ chức. Cứ như cách hiểu của Chủ tịch, thì đây chỉ là cách để tự làm mới mình, mà với người như Tuấn Nguyễn, không bao giờ muốn cũ. Vậy tương lai của Tuấn Nguyễn sẽ ở đâu?

  Bởi Admin
  04/03/2011
  11 phản hồi

  Vậy tôi kính đề nghị ông Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ chấp nhận cho tôi được nghỉ việc. Tôi sẵn sàng bàn giao công việc Tổng Biên tập Báo Vietnamnet cho Phó Tổng Biên tập Phạm Anh Tuấn. Tôi mong rằng chậm nhất là ngày 1 tháng 4, tôi có thể thôi việc ở Vietnamnet để sau đó giành thời gian làm công việc nghiên cứu ở ĐH Harvard.

  Bởi Admin
  02/03/2011
  9 phản hồi

  Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo điện tử VietNamNet đã nộp đơn lên Bộ Thông tin và Truyền thông xin được thôi việc.

  Bởi Admin
  16/11/2010
  0 phản hồi

  Nhìn lại làng báo, trong đội ngũ BBT, liệu có mấy người thực sự là nhà báo? Có mấy người thực sự trưởng thành từ phóng viên, nếu có khả năng tổ chức, nhạy bén, định hướng chính xác... thì sẽ làm biên tập, thư ký tòa soạn, vân vân, rồi phó tổng, rồi tổng?

  Bởi Admin
  05/11/2010
  2 phản hồi

  Tôi yêu cầu phải viết được những bài, nói cho ngưòi đọc những vấn đề “nóng” hay như quí báo vẫn dùng “hot” trong nuớc hiện nay. Phải chỉ ra tầng lớp nào làm giàu bất chính, những ai (cụ thể) có thể tham nhũng…, chúng ăn chơi sa đoạ như thế nào trên mồ hôi xương máu của những người lao động chân chính, rồi vấn đề Vinashin, vấn đề Bô-xít… vấn đề ngưòi nghèo… Ngoài ra phải nói cả một số vấn đề quan hệ đối ngoại đang nóng như vấn đề Biển Đông, thực chất quan hệ của ta với Trung Quốc ra sao v.v.. Tôi bảo cấp dưới phải khôn ngoan ứng xử với mấy anh giám quản lề phải, nhưng không đựoc vì thế mà sợ bóng sợ gió, hay ngậm miệng ăn tiền.

  Bởi Đào Hữu Nghĩa Nhân
  23/11/2009
  0 phản hồi

  Người dân đôi khi tự hỏi, liệu các bác làm nghề gác cửa tư tưởng đã đủ tâm và tài, sự nhạy bén cũng như bản lĩnh chính trị đủ mạnh hay chưa? Ngõ hầu đảm nhiệm một công việc vô vàn khó khăn mà đảng và nhà nước đã tin tưởng giao phó cho họ, nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương luôn đúng đắn và sáng suốt của đảng, cũng như chống lại các thế lực thù địch lấy mặt trận tư tưởng như một vũ khí chống lại đảng và nhà nước ta.

  Bởi tqvn2004
  08/09/2009
  2 phản hồi

  Nhận hết, nhận tuốt. Có nặng nề gì một câu nói: “Đó là lỗi của em”. Thế mới chết. Một thời gian sau, tôi mới thấy mình dại. Bởi vì xung quanh chẳng ai làm thế cả. Không ai làm như anh dạy cả, anh Tổng Biên Tập ơi!

  Bởi tqvn2004
  07/09/2009
  0 phản hồi

  Anh Võ Văn Thưởng đã trao các quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Quang Thông, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Thanh Niên.