tình nguyện

 • Bởi Admin
  05/07/2015
  0 phản hồi

  Đó là lời khẳng định của facebooker Lưu Văn Minh, 25 tuổi, đến từ Hà Nội, đang tham gia phát tờ rơi hướng dẫn chống say nắng cho người dân thủ đô, tại các trường đại học và điểm thi trên địa bàn Hà Nội, ngày 03/7/2015. Trong cuộc trả lời phỏng vấn ngay sau đó với Dân Luận, Minh cùng một số bạn trẻ thành viên của “Vì Một Hà Nội Xanh” đã chia sẻ nhiều về việc hoạt động xã hội bên cạnh những tổ chức do đảng, đoàn thành lập.

  Bởi Mắt Bão
  14/04/2014
  0 phản hồi

  …Và bạn có thể đánh mất điều quý giá nhất mà tình nguyện tặng cho bạn. Là tình yêu thương, như những câu chuyện tôi đang kể.

  Trần Quang Thiện (đại học Kinh Tế Luật TP.HCM) để lại dấu ấn trong ký ức tôi là một người vui vẻ, năng động. Cũng tham gia CLB, cũng đi Xuân tình nguyện, nhưng không làm Mùa hè xanh. Tôi hỏi: “Tại sao?” Thiện đáp: “Hè năm ấy mình làm tình nguyện ở Philippines.” “Hè năm ấy” là tháng 7/2013.

  Bởi Admin
  17/12/2010
  3 phản hồi

  Vậy mà, mãi tới Nghị quyết Đại hội lần thứ X, năm 2006, Tiệc ta mới cho phép Tiệc viên được làm kinh tế tư nhân, không hạn chế qui mô. Phải chăng vì sự sùng tín vào lý luận Mạc Văn Kạc kéo dài quá lâu, mà hiện tại VN vẫn là nước nghèo nàn lạc hậu. Hơn thế là vẫn còn vô số những thanh niên có sức khoẻ, có tri thức vẫn không có cơ hội được bóc lột. Cái giá phải trả cho sự sùng tín là quá đắt!