tính mạng

 • Bởi Admin
  04/12/2014
  6 phản hồi

  Sau kết quả trưa nay, nhiều bạn nhầm lẫn nghĩ rằng ông Tòa Long an đã hoãn thi hành án thì ông ấy sẽ kiến nghị xem xét vụ án. Cái này không đúng. Ông ấy đã hết quyền trong vụ này!

  Chánh án tỉnh không có quyền gì đối với việc tuyên chết hay tuyên sống một bị án.

  Bởi Admin
  17/11/2013
  10 phản hồi

  Điều cay đắng, đây không phải là lần đầu tiên. Năm nào người dân Miền Trung nghèo khó cũng bị đại nạn này. Thủy điện xả lũ đã thành đại họa cho dân miền trung. Như án tử hình treo lơ lửng trên đầu họ.

  Bởi Xích lô Hải Phòng
  02/09/2012
  17 phản hồi

  Đọc xong bản tin này rất nhiều người cười mỉm, có người không cười mà còn chửi. Lại không ít người xem như là tin không đáng đọc, tin lá cải, xe cán chó. Riêng tôi, một điều gì đó giống như sự uất ức cứ bập bùng trong lòng. Tôi cảm thấy nhân tính của chính mình bị chà đạp. Buốt toàn thân, run cả tay chân vì hình ảnh hai người bị đánh chết ấy tuy chưa bao giờ biết mặt, biết tên nhưng sao cứ như người quen nào trong xóm.

  Bởi Admin
  08/11/2009
  1 phản hồi

  Bà con ơi! Giờ tôi phải “báo cáo” ai, kêu ai để sự việc trên kia được giải quyết? Hay là để đến lúc có trẻ em chết rồi thì, hoặc là quý vị bảo “dân mình ỷ lại vào nhà nước”, hoặc là lúc ấy có vị nào đó “trách nhiệm” xin từ chức? Cái chức của quý vị có bằng tính mạng của một em học sinh không? Hay là nó to hơn ạ?

  Và rốt cục, cái miệng và cái nắp cống, cái gì cần đậy trước ạ?