tin tức

 • Bởi Admin
  10/03/2017
  0 phản hồi

  Sau khi nạn tin bịa tràn lan có vẻ nguy hiểm cho nền tảng đạo lý và chính trị của xã hội, các công ty Google và Facebook đã quyết định không cộng tác về quảng cáo với những trang mạng chuyên loan tin bịa đặt nữa. Sẽ ít người kiếm được tiền bằng tin bịa như những thanh niên ở Macedonia. Nhưng không phải ai bịa tin và tung tin bịa đặt cũng nhằm mục đích kiếm tiền! Facebook còn đi xa hơn một bước, khi thấy một thông tin nào bị người khác tỏ ý nghi ngờ thì học đánh dấu báo động cho các độc giả khác biết!

  Bởi Admin
  06/01/2016
  0 phản hồi

  Cứ mỗi 5 năm đảng lại tổ chức một lần đại hội. Lần nào cũng vậy, từ những người dân trong ngoài nước còn nặng lòng lo nghĩ đến vận mệnh tương lai của đất nước, dân tộc, cho tới các nước trong khu vực, Trung Quốc, Hoa Kỳ và phương Tây đều quan tâm theo dõi xem đường hướng, chính sách của đảng cộng sản VN sẽ thay đổi ra sao sau mỗi kỳ đại hội. Và lần nào thì mọi người cũng thất vọng vì mọi sự lại “vũ như cẩn”, đảng cộng sản vẫn bám chặt lấy quyền lực, mọi chính sách đối nội đối ngoại vẫn thế, những khuôn mặt mới được bầu lên chẳng khá gì hơn những người đi trước, thậm chí còn kém hơn, cả về năng lực, bản lĩnh chính trị.

  Bởi Khách
  08/11/2014
  3 phản hồi

  Kể từ ngày 3/11/2014, chúng tôi sẽ thử nghiệm dự án điểm tin thời sự trong và ngoài nước trên Dân Luận. Dự án này được lập ra với mục đích phần nào giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt các sự kiện đang diễn ra trong ngày, và kết nối các tin tức đa chiều trong cùng một bản tin để độc giả dễ kiểm chứng và so sánh. Rất mong nhận được sự góp ý của độc giả!

  Bởi Mắt Bão
  23/10/2014
  0 phản hồi

  Điều đáng nói là tính từ thời điểm thụ án cho tới nay thì Tuấn đã được mãn hạn tù vào ngày 25/06/2013, nhưng trước ngày mạn hạn tù Tuấn chết trong trại giam cho tới nay gia đình vẫn không nhận được thông báo nào, cho tới khi cô Ngọc vào thăm gặp mới hay tin.

  Bởi Mắt Bão
  22/10/2014
  0 phản hồi

  Cách đây đúng 1 tháng, hàng ngàn sinh viên - học sinh đã tham phong trào bãi khoá tại Hong Kong, và đến nay phong trào đã được mở rộng hơn với tên gọi 讓愛與和平佔領中環 Occupy Central with Love and Peace, mục tiêu đòi quyền bầu cử tự do và dân chủ thực sự cho Hong Kong.
  Chiều tối nay tại Mong Kok, đã có một số sự cố xảy ra,

  Bởi Mắt Bão
  06/10/2014
  1 phản hồi

  Dân Luận - Hong Kong bước qua ngày biểu tình thứ 9 - Như lời hứa từ phía lãnh đạo sinh viên, hôm nay phe biểu tình đã mở các con đường cho nhân viên văn phòng chính phủ làm việc. Ngày đầu tuần ở Hong Kong mọi việc vẫn yên ắng, các thành phần thân Bắc Kinh vẫn tiếp tục phá rối nhưng không có đụng độ lớn đáng tiếc nào diễn ra.

  Bởi Mắt Bão
  20/02/2014
  0 phản hồi

  Vào những ngày này, truyền thông (bao gồm cả mạng xã hội) ở Việt Nam liên tục giật truyền những tin sock, tin nóng, tin mang đầy tâm tư: Kỷ niệm và tưởng niệm 35 năm ngày cuộc chiến tranh Biên giới phía Bắc bùng phát với hơn 6 vạn con người Việt Nam đã ngã xuống, việc xét xử Luật sư Lê Quốc Quân, và sự ra đi về nơi vĩnh hằng của Thượng tướng công an Phạm Quý Ngọ (oái oăm thay đúng vào lúc dư luận đang mong ông sống khỏe nhất có thể) ...

  Bởi Admin
  16/01/2014
  1 phản hồi

  Thứ nữa là tin tàu ngầm Tilo của ta mới mua được khẳng định chạy êm hơn tàu ngầm Mỹ làm mắt mình cay cay như ăn phải ớt vì cảm động, như nghe tin đồng hồ bán ở phố Hàng Đào tốt hơn đồng hồ Thụy Sĩ.

  Bởi Admin
  15/07/2011
  2 phản hồi

  Từ bản tin của Vietnam+, hàng loạt các trang mạng khác cùng đăng tải, vô hình trung truyền thông Việt đang tuyên truyền không công cho kẻ khác và mặc nhiên công nhận chủ quyền của Trung Quốc đối với Trường Sa?

  Bởi Khách
  21/03/2011
  4 phản hồi

  Báo chí Việt Nam có thể vô tâm cũng có thể chủ tâm khi đưa tin về tình hình tại Nhật một cách cường điệu. Tôi chợt nhớ cách đây 6 năm về trước, khi tại Ukraine xảy ra ‘Cách mạng Cam’ đưa Iushenko, một người thân Phương Tây lên làm tổng thống, các cuộc biểu tình đã diễn suốt hơn hai tuần. Báo chí Việt Nam làm rùm beng sự việc cứ như là sắp chiến tranh và đổ máu đến nơi. Tôi hỏi thăm và biết được tại thủ đô Kiev khi đó vẫn bình thường, không có chuyện gì ghê gớm cả, ai đi biểu tình cứ đi; ai đi làm cứ đi làm. Mục đích của báo chí là dọa dẫm dân Việt Nam đừng có mà nghĩ đến chuyện ‘đa nguyên đa đảng’ vì ‘đa đảng là loạn’… Người thân ở Việt Nam khi đó (cũng như ở Nhật bây giờ) do thiếu thông tin nên cũng hoảng hốt, kêu gọi con cái trở về Việt Nam ngay và sau đó một thời gian tất cả đều phải quay lại Ukraine với một cái giá rất đắt, tiền làm lại vida, tiền mua vé máy bay, lại phải bắt đầu mọi cái từ đầu…

  Bởi Admin
  30/11/2010
  2 phản hồi

  Tóm lại là muốn bắt Julian Assange thì công an Mỹ phải đẩy anh chàng vào tư thế mát mẻ (với một đứa trẻ).