Tin Khó Tin

 • Bởi Admin
  16/10/2013
  0 phản hồi

  Sau sự kiện Thanh tra Chính phủ phát hiện việc Tập đoàn Điện lực (EVN) đưa cả chi phí xây chung cư, xây sân tennis cho cán bộ, nhân viên chơi… vào giá điện, một loạt các tập đoàn khác như Tập đoàn Xăng dầu, tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Than… đã lên tiếng đề nghị để được đưa tiền học phí, tiền đường sữa cho con, tiền mai táng cho cha mẹ và đặc biệt là tiền để lãnh đạo đi quan hệ vào giá sản phẩm.

  Bởi Hồ Gươm
  09/09/2013
  3 phản hồi

  Đầu tuần trước, công ty Mai-cờ-rô-sốp (tên Việt tạm dịch: Nhỏ Mềm) đã mua lại bộ phận sản xuất điện thoại của Nô-ki-a với giá $7.2 tỉ đô la Mỹ, đặt dấu chấm hết cho thương hiệu điện thoại Nô-ki-a. Thất bại của Nô-ki-a là điều khó tưởng tượng với nhiều người khi mà chỉ mới 6 năm trước đây, Nô-ki-a còn là nhà sản xuất điện thoại số 1 thế giới. Nhiều chuyên viên cho rằng Nô-ki-a đã quá chậm chạp trong việc cải tổ sản phẩm và phải thất bại cay đắng trước sự lên ngôi của xì-mát phôn gắn mác Quả Táo, SamSung, vv. Khuyết điểm lớn nhất của điện thoại Nô-ki-a là quá bền.

  Bởi Admin
  16/07/2013
  0 phản hồi

  Thay vì cám ơn ban giám khảo, gia đình, bạn bè và người hâm mộ như bài đã học, Pé Tin Cute đã đứng thộn ra chừng một phút. Câu trả lời của Pé như sau: ”Từ hai nghìn năm trước, áo lót chưa du nhập vào Việt Nam ta, đã có Hai Bà Trưng không mặc áo lót trong khi đang lãnh đạo nhân dân bảo vệ nền độc lập của nước nhà. Bảo em học hỏi Hai Bà Trưng thì em học, còn bà Tưng thì mặc gì hay không mặc gì em cũng mặc kệ.”

  Bởi Khách
  11/05/2013
  0 phản hồi

  Người thất nghiệp vốn là một nét văn hoá riêng của nền nông nghiệp trồng lúa nước một năm hai vụ. Họ là những hạt nhân tạo ra chợ người, một loại hình siêu thị tự mua tự chọn tự trả giá không có ở các vùng đất khác. Theo như báo cáo của ILO, thì trong vài năm gần đây các chợ người được mở rộng và ngày một trẻ hoá.

  Bởi Admin
  14/04/2013
  1 phản hồi

  Em Thánh Gióng, 3 tuổi mới biết nói nhưng mở mồm ra đã nhận là có thể một mình đánh giặc cứu nước, cũng không biết thế nào là khiêm tốn. Do đó em phải mặc áo giáp sắt để phòng thân khi bị ném gạch, rồi cũng không dám ở lại quê nhà, phải cưỡi ngựa sắt bay thẳng cánh

  Bởi Khách
  25/03/2013
  2 phản hồi

  Một dự thảo luật sẽ có khả năng làm thay đổi bộ mặt của nền kinh tế nước nhà hiện đang được bộ Tư Pháp xem xét thông qua. Theo đó các đối tượng đã lập gia đình nhưng có hành vi ngoại tình sẽ phải chịu xử phạt từ 200.000-1.000.000 VND.

  Bởi Admin
  28/02/2013
  1 phản hồi
  danluan_b0151.jpg

  Chị Céline Nguyen, Việt kiều Pháp, làm nghề dư luận viên nói: “Bản thân tôi thấy các nước phát triển như Pháp, Mỹ cũng đều có quy định một năm phải ở trong nước bao nhiêu ngày thì mới được giữ thẻ xanh.” Chị khẳng định, do ở Pháp đầu thế kỉ trước không có các quy định quản lý chặt chẽ các vấn đề thường trú, tạm trú, nên ở ngõ Công-poăng đã có trường hợp ông A-Q Nguyen người gốc Việt trà trộn vào viết báo chí, yêu sách, khiến tình hình chính trị rất phức tạp. Hiện nước bạn đã có các biện pháp rút kinh nghiệm nghiêm túc.

  Bởi Admin
  22/11/2012
  0 phản hồi
  dali.jpg

  Phát biểu tại hội trường sau khi thảo luận ở tổ, ông Nguyễn Văn B nói: “Các chỉ tiêu phát triển kinh tế của năm nay còn chưa hoàn thành, trong khi chỉ còn có 1 tháng nữa. Tôi khẩn thiết đề nghị Tổng cục đo lường chất lượng quốc gia tạm dừng lịch năm 2012 vô thời hạn. Đây cũng là góp phần giảm gánh nặng cho ngành ngân hàng cũng như nhiều doanh nghiệp nhà nước, vốn đang chìm trong nợ xấu, và thường phải chi những khoản tiền khổng lồ để thưởng cuối năm, thưởng Tết cho nhân viên.”

  Bởi Admin
  31/10/2012
  0 phản hồi

  Nếu quý độc giả muốn kéo trẻ em miền núi về cùng đẳng cấp với mình, ngoài việc bấm nút “Share” xin hãy ủng hộ cho chương trình “Cơm có thịt” của ông Trần Đăng Tuấn và “Mặc Ấm” của ca sỹ Thái Thùy Linh theo các địa chỉ sau

  Bởi Admin
  09/10/2012
  3 phản hồi

  Tuy nhiên nam giới lại không được khuyến khích nuôi dưỡng khát vọng chân dài, thậm chí như anh Hoàng Việt còn bị chỉ trích, phản đối. Nhiều chàng trai chân dài không được định hướng đúng đắn thay vì làm người mẫu lại đi chơi bóng rổ. Thật vô cùng thương tâm. Hi vọng trong tương lai không xa, xã hội sẽ có cái nhìn cởi mở hơn về những cuộc tình chân dài-đại gia.

  Bởi Admin
  24/09/2012
  1 phản hồi

  Tại trường chính sách công Lý Quang Diệu thuộc đại học quốc gia Tân Gia Ba, đồng chí thủ tướng nước bạn Lý Hiển Long, tên thường gọi là Long Diệu cũng đặt câu hỏi chất vấn sau bài diễn thuyết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Chẳng hay con đồng chí bao giờ thì sẽ lên thứ trưởng, bộ trưởng rồi cơ cấu vào chức tổng bí thư, hay ít ra thì cũng học Ha-vớt như thằng Qua con anh Lai? Chứ đừng có để nó như cái thằng Tập Lập Trình con anh Bình, suốt ngày chỉ ôm máy tính với làm hách cơ vớ va vớ vẩn.”

  Bởi Admin
  19/09/2012
  5 phản hồi

  “Tôi rất thất vọng với các nhà thầu Trung Quốc” – tiến sỹ ngành nứt gãy học Ni-ghen Đề Dông, người đã có nhiều năm nghiên cứu sức bền vật liệu trên các sân cỏ châu Âu, tâm sự – “Từ sân Mỹ Đình cho đến cầu Cần Thơ, tôi đã luôn tin tưởng ở họ. Họ làm cái gì phải nứt ngay, sập ngay, thì dân mới biết mà cảnh giác, báo chí mới có công ăn việc làm, chính quyền mới có cái mà kiểm điểm. Đằng này, xây dựng một năm vẫn chưa nứt, lại phải đợi 3 năm nữa mới biết có sập không, là cái loại công trình gì? Sập thì sập luôn đi cho người ta còn khắc phục chứ!”.

  Bởi Admin
  24/08/2012
  3 phản hồi

  Chắc hẳn mọi người đều biết vị đại sư nổi tiếng của nước Lạ - Đường Tăng. Vị cao tăng này từng chu du sang tận Tây Trúc để lấy về một bộ kinh gì đó. Theo dân gian đồn đại thì bộ kinh này có ghi tên người sẽ thắng cuộc trong kì thi “Giọng hát Việt” năm nay. Việc Đường Tăng thỉnh kinh do đó đã làm chấn động khắp nước Lạ. Tuy nhiên, theo đánh giá của Bản Ngã đại sư (tức là tôi - người viết) thì đại sư này không nổi tiếng bằng các cao tăng của Việt Nam, những người mà chỉ cần mới nghe tên thôi dân ta cũng kinh hồn bạt vía rồi. Đó là các vị đại sư : Muối Tăng, Rau Tăng, Gạo Tăng, Trà Đá Tăng, Điện Tăng, và ghê gớm nhất hiện nay là Xăng Tăng.

  Bởi Admin
  31/07/2012
  2 phản hồi

  Theo nhiều nguồn tin khác, Hai Bà Trưng đóng đô ở Mê Linh, một huyện ở phía Bắc Hà Nội, có thể coi là những người Hà Nội đầu tiên. Nhưng lịch sử cho thấy đến năm 1978 Mê Linh mới được sát nhập vào Hà Nội, chứng tỏ Hai Bà Trưng cũng chỉ là người Hà Nội 2 mà thôi.

  Bởi Admin
  21/06/2012
  0 phản hồi

  Trong khi đó, một nhóm nhỏ những người theo trường phái tân thời lại lên tiếng ủng hộ hành động lộ cờ-líp nóng trên. Chị Tôn Nữ Tân Thời nhận xét: “Quay là chuyện nhỏ, tôi đã quay rất nhiều lần, bạn bè tôi cả trai lẫn gái đều đã vài lần quay, tự quay cũng có, phối hợp cũng có, nhận sự trợ giúp của giám thị cũng có. Có thể nói quay bài là một vấn đề thuộc về bản năng sinh tồn của người học sinh. Trong thời buổi ‘trăm kì thi đổ đầu học trò’, nếu không quay thì làm sao chúng tôi thi được chừng ấy môn? Và nếu chúng tôi không thi được, thì lấy đâu ra thành tích 100% tốt nghiệp cấp 3 cho ngành giáo dục? Thế cho nên các thầy cô giám thị mới phải ném bài. Đã đến lúc xã hội hiện tại phải chấp nhận thực tế này thay vì cứ im lặng làm lơ.” Chị Tôn Nữ Tân Thời cũng cho biết thêm, học sinh cần được giáo dục đầy đủ về quay bài-ném bài vào khoảng những năm đầu cấp 2, vì ở độ tuổi này họ bắt đầu làm quen với các biến đổi lớn trong môi trường như: học thêm các môn lí, hoá, công nghệ, giáo dục công dân, kiểm tra đột xuất, vv và bắt đầu có nhu cầu quay bài.

  Bởi Khách
  08/06/2012
  5 phản hồi

  Kì thi vào lớp 1 là một kì thi rất trọng đại, đánh dấu một bước ngoặt trong sự trưởng thành của các em, và có ảnh hưởng lớn tới tương lai các em sau này. Phụ huynh Đỗ Đội Tuyển cho biết: ”Nếu lớp 1 nó không vào được lớp chọn, thì lấy đâu ra cấp 2 vào trường điểm, cấp 3 làm sao vào được trường Am-xờ, lấy đâu ra cửa đỗ Ngoại Thương, hay ít ra là vào Ha-vớt? Tôi muốn con mình phải có một tương lai tươi sáng!”

  Bởi Hồ Gươm
  04/05/2012
  0 phản hồi

  Theo nghiên cứu mới nhất của đại học Ha-vớt, Hoa Kỳ, việc uống rượu với một tần suất liên tục sẽ tạo ra một trạng thái thần kinh thăng hoa, gọi tắt là say. Trong quá trình say, Chí Phèo sẽ phát huy tối đa năng lực rạch mặt ăn vạ, chửi bới và chém người của mình. Với việc chứng minh thành công bổ đề: “Tần suất lao động tỷ lệ nghịch với thu nhập”, Chí Phèo trở thành một huyền thoại của ngành kinh tế học.

  Bởi Admin
  04/04/2012
  2 phản hồi

  Giới quan sát cho biết, ông Tàu cùng nhóm học giả đại học Mã Tốc hiện đang xúc tiến xin hỗ trợ kinh phí từ Viện khoa học khảo cổ quốc gia cùng Chương trình vũ trụ Thiên niên kỉ, nhằm tiến tới việc đưa phi hành gia Dương Lợi Vĩ mang xương người cùng cổ vật lên chôn tại khắp các hành tinh thuộc hệ mặt trời. Uỷ ban nhân dân phường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội hoan nghênh động thái này và rất mong nhận được sự giúp đỡ giải phóng mặt bằng gò Đống Đa, nơi có quá nhiều xương người Trung Quốc.

  Bởi Admin
  21/03/2012
  0 phản hồi

  Áp dụng chủ trương này, từ giờ trở đi, tất cả các bài hát có chữ “hôn” hoặc nội dung nhạy cảm đều phải đổi thành “nắm tay”. Ví dụ: “Hôn môi xa” sẽ đổi thành “Nắm tay nơi xa”, “Chia tay hoàng hôn” sẽ đổi thành “Chia tay nắm tay”, luật “Hôn nhân và gia đình” sẽ được đổi thành luật “Nắm tay nhân và gia đình”. Bên cạnh đó, trong cuộc sống cũng như trong các tác phẩm văn học nghệ thuật sẽ thay thế tình yêu đôi lứa để thay bằng tình đồng chí, hướng tới một tương lai trong sáng trong đó học sinh sinh viên sẽ nói với nhau những câu như “Hôm qua tao bắt gặp hai đứa lớp mình đi nắm tay ở Gia Lâm”. Trong lễ cưới, các bác Em-xi sẽ phát biểu “Hai bên gia đình rất ủng hộ tình đồng chí của hai cháu”. Khi tỏ tình, người ta sẽ thì thầm với nhau: ”Đồng chí ạ, tôi rất muốn nắm tay đồng chí.” Trên phim ảnh, các cảnh nóng sẽ được thay bằng cảnh nắm tay nhảy sạp.

  Bởi Admin
  06/03/2012
  6 phản hồi

  “Tất cả mọi đường đi nước bước của cháu, chúng tôi đều làm cháu hiểu không có tiền thì sẽ không bao giờ làm được. Từ khi xin vào lớp 1 trường điểm, chúng tôi đã nói rất rõ ràng với cháu “Suất ngồi học ở đây là 20 vé”, rồi những lần xin điểm các môn, xin vào cấp 2, cấp 3 cho tới cả khi xin điểm để vào đại học. Không có tiền thì làm sao cái loại hạnh kiểm trung bình học lực yếu kia vào được trường chuyên với cả đại học. Tôi luôn làm cho cháu thấm thía sự quan trọng của đồng tiền vậy mà vẫn chỉ như nước đổ đầu vịt.”-ông K tâm sự.

  Bởi Admin
  24/02/2012
  0 phản hồi

  Anh lại nghe nói là liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF sắp có tổng thư kí mới. Giới trong nghề đang cá 1 ăn 2 là ông Lê Văn Huyền, chủ tịch huyện Tiên Lãng, sẽ trở thành tổng thư kí VFF còn ông Trần Quốc Tuấn, cựu tổng thư kí VFF, sẽ chuyển qua làm chủ tịch huyện Tiên Lãng. Với tài năng cưỡng chế của ông Lê Văn Huyền, nhiều người hi vọng ông sẽ lật lại bản hợp đồng độc quyền với thời hạn 20 năm VFF đã kí với AVG. Còn ông Trần Quốc Tuấn, với tài năng kí các hợp đồng dài 20 năm đến bầu Kiên phá cũng không vỡ, được nhiều người kì vọng sẽ giúp những người dân thuê đất của nhà nước để canh tác được yên tâm làm ăn.

  Bởi Admin
  21/02/2012
  1 phản hồi

  Trong khi đó, từ studio đài truyền hình Việt Nam, bình luận viên Việt Khuê nói anh chưa biết vụ cưỡng chế nào được tường thuật trực tiếp cả.

  Bởi Admin
  12/02/2012
  1 phản hồi

  Nhiều người Việt Nam đã và đang biết đến Đặc khu kinh tế Tiên Lãng, Hải Phòng với cơ chế hoạt động thông thoáng, các quy chế quản lí đất đai chặt chẽ với hàng trăm điều luật chồng chéo, các kì tập quân sự đột xuất thường kì, và dịch vụ san phẳng nhà miễn phí. Trong những ngày gần đây, danh tiếng của Tiên Lãng đã vang xa trên trường quốc tế. Được biết cả lực lượng Mafia nổi tiếng của Ý cũng đang hướng về Tiên Lãng để hợp tác và trao đổi kinh nghiệm.

  Bởi Admin
  20/01/2012
  7 phản hồi

  Như vậy, sau một thời gian lo lắng, lướt không ngon, phóng không yên, người tiêu dùng đã có thể yên tâm sử dụng xe máy. Để trấn an dư luận, ông Vo Trách Nhiêm còn nói thêm: “Chúng tôi đã làm với tất cả trách nhiệm. Đây là một nguyên nhân hết sức khách quan. Gần đây báo chí cứ làm nghiêm trọng hoá vấn đề quá. Chuyện này là chuyện không thể tránh khỏi. Bây giờ mới chỉ xe cháy thôi, vài hôm nữa đất nứt ra, rồi sóng thần, rồi nhà cháy…thì các Bộ cũng phải đứng ra lo à?”

  Bởi Admin
  23/12/2011
  0 phản hồi

  Vào dịp cuối năm, khi gió lạnh về và các công ty hè nhau quyết toán, cũng là lúc nhiều người Việt Nam hăng hái hưởng ứng phong trào làm từ thiện vì cộng đồng. Chương trình xây cầu để các em nhỏ không phải vừa đi học vừa rèn luyện môn bơi tự do ở Quảng Bình hiện đang nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người hảo tâm. Tuy nhiên không có chương trình nào nhận được sự hưởng ứng toàn diện như chương trình “Tháng hành động vì ngành điện”.

  Pages