tìm kiếm

 • Bởi Admin
  26/06/2016
  7 phản hồi

  Là một sĩ quan bộ binh tác chiến của Quân Đội Miền Nam cách nay gần 50 năm, và cũng đã từng làm công tác tham mưu ở Trung Tâm Hành Quân (TOC: Tactical Operations Center) của Sư Đoàn Việt Nam lẫn Sư Đoàn Hoa Kỳ (sĩ quan liên lạc hành quân (liaison officer) tại Sư Đoàn 5 Cơ Giới Hoa Kỳ - 5th Mechanized Infantry Division) tôi xin có nhận xét về một số vấn đề thiếu sót của Không Quân Việt Nam hiện nay qua việc tìm kiếm và tiếp cứu hai phi cơ mất tích trong 2 ngày 14 và 16 tháng 6, 2016 hầu mong góp ý để Không Quân Việt Nam cải thiện tăng cường khả năng chiến đấu để bảo vệ hữu hiệu vùng biển và vùng trời của tổ quốc.

  Bởi Admin
  29/01/2015
  7 phản hồi

  Vấn đề tìm kiếm nhân tài đang là vấn đề cấp bách. Đây là vấn đề quyết định nhất trong những vấn đề quyết định của đất nước.

  Bởi Khách
  28/11/2014
  0 phản hồi

  Điều đó sẽ gây khó khăn cho Kate khi cô bé bước vào tuổi dậy thì. Người ta có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm bức ảnh đáng xấu hổ về tuổi thiếu niên của cô ngay trước buổi hẹn hò đầu tiên. Nếu mẹ của Kate viết về một trải nghiệp không hề tốt đẹp khi nuôi dạy Kate, thì liệu cô bé có được nhập học ở một trường đại học tốt không? Chúng ta đều biết rằng các nhân viên tư vấn tuyển sinh đều xem qua tiểu sử Facebook cũng như hàng loạt website và mạng lưới khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Bởi Cát Bụi
  10/09/2014
  0 phản hồi

  Mua một chai nước hay một thỏi son ở Việt Nam là có phần chắc sản phẩm này được đóng gói bởi Duy Tân, một công ty cung cấp nhựa dẻo cho các doanh nghiệp. Ông Đinh Đại Kỳ, đại diện doanh nghiệp thuộc bộ phận xuất khẩu của công ty Duy Tân, cho biết công ty của ông sản xuất nhiều nhựa dẻo tới mức hết cả khách hàng để bán.

  Bởi Admin
  27/10/2013
  9 phản hồi

  Ở đây xin chia sẻ một kinh nghiệm tìm từ tiếng Việt hay tiếng Anh bằng Internet. Đơn giản là gõ từ hay cụm từ muốn dịch vào ô tìm kiếm, tốt nhất là trong ngoặc kép, xong rồi gõ thêm một hai từ liên quan bằng ngôn ngữ muốn dịch.

  Bởi Khách
  18/05/2013
  5 phản hồi

  Một ngày (17-5) sau khi lời cáo buộc được đưa ra từ nhiều tổ chức đấu tranh cho nhân quyền và tự do thông tin trên toàn cầu, website tìm kiếm có tên tiếng Việt là “Cốc Cốc” đã âm thầm cho mở lại những địa chỉ tìm kiếm mà trước đó họ đã tổ chức làm cho sai lạc, nhằm vừa lòngcác cơ quan kiểm duyệt của Nhà nước Việt Nam. Tuy vậy, đâu đó vẫn có những kết quả bị khóa lại bằng một lời xin lỗi có tính kỹ thuật.

  Bởi Admin
  10/04/2013
  0 phản hồi

  Tuy nhiên, trái ngược với tuyên bố con số truy cập hàng triệu lượt mỗi ngày từ lãnh đạo Monava, thì thứ hạng website này luôn ở mức cực thấp. Bên cạnh đó là những cáo buộc Monava chỉ là trang tìm kiếm sử dụng lại kết quả từ Google dù trang này luôn tuyên bố mình là “cỗ máy tìm kiếm của người Việt và dành cho người Việt”.

  Bởi Admin
  23/03/2010
  2 phản hồi
  Chủ đề: Thế giới

  Google tuyên bố ngừng kiểm duyệt kết quả tìm kiếm ở Trung Quốc, chuẩn bị đương đầu với áp lực từ nhà cầm quyền ở Bắc Kinh.

  Bởi tqvn2004
  30/07/2009
  1 phản hồi

  Trong thời đại Internet, bạn không cần phải nhớ hết mọi thứ: Đó là ý tưởng phía sau câu ca dao hiện đại “Dân ta phải biết sử ta, nếu mà không biết thì tra Guc' gồ!”. Biết cách tìm kiếm hiệu quả trên Google chính là chìa khóa thành công của bạn. Mười điều cần biết sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi dùng Google.