tiếu lâm

 • Bởi Biên tập viên
  13/08/2016
  2 phản hồi

  Tử Tế
  Facebook Văn Man

  Người đàn ông trung niên xách túi đi vào siêu thị.

  - Cô làm ơn bán cho tôi một cân “ Quá khứ “.

  - Bác cần thứ “ Hào hùng, oanh liệt “ hay “ Tội lỗi và sai lầm“.?

  Bởi Admin
  25/02/2011
  79 phản hồi

  Thôi đi, đừng có mà lấp liếm. Anh tưởng tôi ngu à. Bao nhiêu năm làm trong ngành công an tôi biết rất rõ chính phủ nào là cái thứ đem chùi đít chứ!

  Bởi Admin
  20/01/2011
  1 phản hồi

  Ngày nay cũng có những người mắt sáng, đại biểu ưu tú của nhân dân…, lại toàn là Tiến sĩ, Cử nhân cả… vẫn cứ bịt lỗ tai, giả điếc... sẵn sàng biểu quyết thông qua các khái niệm rất mơ hồ… của các mô hình mơ hồ!

  Bởi Admin
  25/11/2010
  0 phản hồi

  Đấy là nói về những tội danh có liên quan đến tài sản là “công cụ phạm tội” bên ngoài, còn những tội khác không cần có “công cụ” là tài sản thì bạn có cái mồm vẫn có thể bị người khác khẳng định rằng bạn sẽ dùng mồm để “tuyên truyền chống nhà nước XHCN”, bạn có cái đầu biết suy nghĩ và nhận xét về các vấn đề xảy ra xung quanh bạn (chớ không phải chỉ chứa toàn bã đậu với củ chuối) vẫn có thể bị quy cho là “có tư tưởng chống đối”. Bạn có hai cái chân người ta có thể quy cho bạn đang định dùng chân để đi “biểu tình trái phép”, bạn có hai bàn tay người ta có thể kết luận rằng bạn chắc chắn dùng tay để gõ bàn phím (hay cầm bút) viết bài “nói xấu nhà nước”,v.v… và v.v…