tiến hóa

 • Bởi Admin
  25/09/2015
  9 phản hồi

  Sự tiến hóa trở nên nhanh chóng khi chúng bắt đầu sáng tạo ra nhiều thứ như lửa, áo quần, công cụ săn bắt và quan trọng hơn hết chúng bắt đầu ý thức được việc trồng trọt. Dần dần nhờ có lửa sưởi ấm và áo quần để mang cho nên lớp lông lá của chúng cũng dần dần biến mất, nhờ công cụ săn bắn cho nên chúng không phải sống trên cây, tay chân chúng cũng dần dần ngắn lại, đuôi của chúng cũng dần dần mất đi. Chúng trong có vẻ đẹp đẻ hơn đời sống của chúng cũng ấm no và an toàn hơn nhờ những phát minh vĩ đại. Rồi sự tiến hóa cũng gây ảnh hưởng đến các vương quốc khỉ khác và có rất nhiều vương quốc khỉ đi theo con đường tiến hóa đó và có nhiều thành tưu rất vĩ đại...

  Bởi Trường Lâm
  24/12/2014
  0 phản hồi

  "con gà và quả trứng, cái nào có trước?" không còn là nghịch lý nữa nếu người ta hiểu biết phương thức mà các sinh vật tiến hóa để trở thành các loài khác nhau.

  Bởi Khách
  12/08/2011
  9 phản hồi

  Phủ chụp cho những kiến nghị, góp ý, phê bình là "đánh bóng tên tuổi", "chống phá đảng & nhà nước" lại hoàn toàn phù hợp với chủ trương (rất tai hại) "Quét sạch chủ nghĩa cá nhân". Cá nhân được "quét sạch" thì sự sáng tạo phục vụ cho con người cũng cuốn theo. Xã hội không có sáng tạo là xã hội chỉ dung chứa những con người sống vật vờ. Quốc gia như thế là Quốc gia ương nhược. Sự nô dịch lên ngôi.

  Bởi tqvn2004
  05/08/2009
  0 phản hồi

  Trả giá bao xương máu cho ảo tưởng "đức trị", con người mới nhận ra rằng: "Bất cứ ai có quyền cũng có xu hướng lạm quyền, họ cứ sử dụng quyền tới khi gặp phải giới hạn" (Montesquieu). Nền "pháp trị" đã ra đời và trưởng thành trong ánh sáng của nhận thức ấy. Cái khó là vừa phải chống độc tài vừa phải chống tự do vô chính phủ (mà công cụ chống tự do vô chính phủ tiện lợi nhất lại chính là độc tài!).

  Bởi tqvn2004
  27/02/2009
  2 phản hồi

  Những bộ xương tại La Sima thuộc về một loài vượn nhân hình có tên là Homo heidelbergensis. Nhưng tại một địa điểm khác ở Atapuerca, người ta đã tìm thấy hài cốt của người cổ xưa nhất từng biết tại Châu Âu - một phần xương sọ của một người đàn ông trẻ tuổi sống cách đây 780 ngàn năm. Mảnh xương này được tìm thấy năm 1994, khi nhóm Atapuerca đang khai quật tại địa điểm mà một đường sắt cũ cắt ngang qua Trinchera Dolina, một địa danh thuộc Atapuerca.